ภัตตาคาร อาหารญี่ปุ่น โอชิเน ร่วมโครงการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ วัตถุดิบอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น [ Made in JAPAN ] โดย เจโทร กรุงเทพฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 8, 2022 10:18 —ThaiPR.net

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นโอชิเน นำโดยนาย ปณต กิตติประสาธน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โอชิเน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) และเชฟหนุ่ม  กิตติศักดิ์ ลีล้อม (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมแถลงข่าวโครงการส่งเสริมการประชาสัมพันธ์วัตถุดิบอาหารนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น [ Made in JAPAN ] โดย เจโทร กรุงเทพฯ ซึ่ง นายคุโรดะ จุน ประธานเจโทร กรุงเทพฯ  (ที่ 2 จากซ้าย)  เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "วัตถุดิบแท้ ส่งต่อความรัก ด้วยความอร่อย" ร่วมด้วยนายทานิกุจิ  ฮิโรกิ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเกษตร เจโทร กรุงทพฯ  เน้นความสำคัญของร้านอาหารเป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ ความอร่อยแบบญี่ปุ่นแท้ ต้องวัตถุดิบแท้จากญี่ปุ่น ส่งตรงอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ ได้รับการรับรองจาก องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการนี้ให้กับกระทรวงเกษตร ป่าไม้และประมง ประเทศญี่ปุ่น (หน่วยงานรัฐบาลของประเทศญี่ปุ่น)