เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดโปรโมชัน MBK CU CONGRATS 2022 ฉลองบันฑิตใหม่ ฟินยกกำลัง 3

ข่าวทั่วไป Tuesday November 8, 2022 15:11 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดแคมเปญโปรโมชัน MBK CU CONGRATS 2022 ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน - วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 อิ่มหลายต่อ ฟินยกกำลัง 3 เพียงแสดงบัตรนิสิตบนแอปพลิเคชัน CU NEX หรือหลักฐานการจบการศึกษา

ต่อที่ 1 อิ่มครบ 1,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี MBK Gift Voucher มูลค่า 200 บาท พิเศษ ! สมาชิกแอปพลิเคชัน MBK PLUS จ่ายน้อยกว่าเพียง 800 บาท + MBK POINTS 1 POINT ต่อที่ 2 สมาชิกแอปพลิเคชัน MBK PLUS รับคะแนน X3 (เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ)ต่อที่ 3 รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ดังนี้ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน แลกรับเครดิตเงินคืน 12 % เมื่อช้อปผ่านบัตรตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป/ เซลล์สลิป และใช้คะแนนแลกเท่ายอดช้อป บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย แลกรับเครดิตเงินคืน 12 % เพียงใช้ K Point แลกเท่ายอดใช้จ่าย บัตรเครดิตเคทีซี แลกรับเครดิตเงินคืน 15 % (วันศุกร์-วันอาทิตย์) หรือ แลกรับเครดิตเงินคืน 12 % (วันจันทร์ - วันพฤหัสบดี) เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต และ Scan QR Code ลงทะเบียนเพื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายต่อเซลล์สลิป บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ แลกรับเครดิตเงินคืน 12 % เมื่อใช้คะแนนสะสม SCB Rewards เท่ายอดใช้จ่าย บัตรเครดิตทีทีบี รับทันที MBK GIFT VOUCHER มูลค่า 100 บาท เมื่อมีใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป/เซลล์ สลิป บัตรเครดิตยูโอบี แลกรับเครดิตเงินคืน 15 % เพียงแลกใช้คะแนน UOB Rewards Plus เท่ายอดใช้จ่ายทุกร้านอาหาร บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12 % เพียงแลกใช้คะแนน thank you rewards เท่ายอดใช้จ่าย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter