THIP สานต่อนโยบาย "No Gift Policy" ตอกย้ำบรรษัทภิบาล

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 8, 2022 15:32 —ThaiPR.net

THIP สานต่อนโยบาย

บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ THIP ผู้ผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์คุณภาพระดับสากล ภายใต้การนำทัพโดย "พจนารถ ปริญภัทร์ภากร" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ตอกย้ำเจตนารมณ์ในการต่อต้านคอร์รัปชัน สานต่อนโยบาย No Gift Policy อย่างต่อเนื่อง โดยสนับสนุนให้ผู้บริหารและพนักงานร่วมเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่มีความโปร่งใส ด้วยการงดรับของขวัญ ในทุกเทศกาล ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี มีจริยธรรม จรรยาบรรณ และความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล ปัจจุบัน THIP เป็นสมาชิก "แนวร่วมต่อต้าน คอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย (CAC)" อีกด้วย

THIP ขอความร่วมมืองดรับของขวัญในเทศกาลปีใหม่ พุทธศักราช 2566 และเทศกาลต่างๆ (No Gift Policy) โดยการเปลี่ยนของขวัญเป็นคำอวยพร ทั้งนี้ ด้วยความปรารถนาดีที่จะมอบความสุขให้แก่กันและร่วมเปลี่ยนของขวัญเป็นคำอวยพรตามนโยบายการกำกับดูแลกิจการที่ดี (Good Corporate Governance) THIP ขอน้อมรับและขอบคุณไมตรีจิตจากทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้