ออฟฟิศเมท จัดมหกรรมลดราคาเฟอร์นิเจอร์ มอบความสุขส่งท้ายปี ลดสูงสุด80%*

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 10, 2022 16:06 —ThaiPR.net

ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัล รีเทล มอบความสุขส่งท้ายปีให้คนไทยแฮปปี้ กับ "มหกรรมลดราคาเฟอร์นิเจอร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี"?1 พ.ย. 65 - 31 ธ.ค. 65  เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ชั้นนำลดสูงสุด 80%* จะช้อปใช้เองหรือมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษ ก็เลือกได้ดั่งใจในราคาสุดคุ้ม หนึ่งปีมีครั้งเดียว! อาทิ เก้าอี้เพื่อสุขภาพ Ergonomicเก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้ทำงาน โต๊ะทำงาน และชั้นวางของ รับประกันของใหม่แกะกล่อง พร้อมบริการจัดส่งและประกอบเฟอร์นิเจอร์ฟรี* (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)  ช้อปด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย รีบไปลองไปเลือกเฟอร์นิเจอร์ตัวโปรดได้ที่  ร้านออฟฟิศเมททุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้ทันทีที่ OfficeMate Mobile App หรือเว็บไซต์ https://bit.ly/3TgQfMu และ Chat & Shop ที่ Line: @OfficeMate และ Contact Center 1281

คุ้มไปอีก!...ช้อปไปก่อนจ่ายเงินทีหลัง ผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิต Central T1, SCB และ KBank *เงื่อนไขตามที่กำหนด