ยูนิโคล่ เตรียมเซอร์ไพรส์จัดเต็มกับ New U - New Uniqlo Experience at Siam Square พื้นที่จัดแสดงไลฟ์แวร์บนตึกสามชั้น ใจกลางสยามสแควร์

ข่าวบันเทิง Thursday November 10, 2022 17:07 —ThaiPR.net

ยูนิโคล่ เตรียมเซอร์ไพรส์จัดเต็มกับ New U - New Uniqlo Experience at Siam Square พื้นที่จัดแสดงไลฟ์แวร์บนตึกสามชั้น ใจกลางสยามสแควร์

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวพื้นที่จัดแสดงสุดเอ็กซ์คลูซีฟกลางสยามสแควร์ เพื่ออธิบายความหมายของคำว่าไลฟ์แวร์ (LifeWear) ตลอดจนสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์บนพื้นที่ที่เรียกว่า New U - New Uniqlo Experience at Siam Square ที่จะมอบประสบการณ์ การให้บริการและไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 - 22 มกราคม 2566

นางเขมจิรา เทศประทีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "สยามสแควร์นับเป็นพื้นที่กิจกรรมสำหรับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย สยามสแควร์จึงเป็นหนึ่งสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับยูนิโคล่ในการจัดแสดงเพื่ออธิบายถึงปรัชญาไลฟ์แวร์ผ่านการบริการและสินค้า โดย New U - New Uniqlo Experience at Siam Square เป็นการประสานการเชื่อมต่อโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์ ซึ่งนอกจากลูกค้าจะสามารถสัมผัสสินค้าและลองสินค้าได้จริงแล้ว ลูกค้ายังสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางออนไลน์สไตร์ โดยเพียงสแกนบาร์โค้ดและรอรับสินค้าที่บ้านหรือตามสถานที่ที่ต้องการได้เลยค่ะ"

New U - New Uniqlo Experience at Siam Square ตั้งอยู่บนพื้นที่รวมกว่า 1000 ตร.ม. มีขนาดสามชั้น บริเวณ สยามสแควร์ ซอย 7 โดยมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ของยูนิโคล่ ซึ่งประกอบด้วยสินค้าอันเป็นเอกลักษณ์ ธีมประจำฤดูกาล ตลอดจนบริเวณพิเศษที่ร่วมมือกันเป็นครั้งแรกกับพันธมิตร อย่าง UNIQLO COFFEE with Roots และ UNIQLO FLOWER จากการร่วมมือกับร้านดอกไม้ Bangkok Flower โดยภายในงานผู้เยี่ยมชมสามารถสัมผัสประสบการณ์ด้านบริการจากพนักงานยูนิโคล่และการซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของยูนิโคล่เพื่อความสะดวกสบาย ซึ่งทั้งสามชั้น มีคอนเซ็ปต์ดังต่อไปนี้

ชั้นที่ 1 - LifeWear ธีมประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2565 ตลอดจนไอเทมไฮไลท์, UNIQLO FLOWER
จากการร่วมมือกับร้านดอกไม้ Bangkok Flower
ชั้นที่ 2 - Technology and Innovation เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ผสานอยู่ใน LifeWear
ชั้นที่ 3 - โซน UT (UNIQLO T-Shirt), UTme และ UNIQLO COFFEE with Roots จากการร่วมมือกับ ร้านกาแฟชื่อดัง Roots

นอกจากการเยี่ยมชมเพื่อสัมผัสสินค้าและบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว ที่ New U - New Uniqlo Experience at Siam Square ลูกค้ายังสามารถซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์โดยสามารถสแกนบาร์โค้ดจากไอเทมที่ชอบและเลือกช้อปผ่านออนไลน์สโตร์ง่ายๆ 3 ขั้นตอน

วิธีการซื้อสินค้าผ่านแอป UNIQLO

  1. ดาวน์โหลดแอป UNIQLO แล้วลงทะเบียนเป็นสมาชิก
  2. เลือกไอเทมที่ต้องการในงาน New U โดยสแกนบาร์โค้ดผ่านแอป แล้วกดใส่ตะกร้า
  3. ชำระเงินผ่านทางจุดชำระด้วยระบบ Pay-In-Store ที่ร้านสาขาหรือทางแอป UNIQLO

นอกจากนี้ตลอดระยะเวลาจัดแสดง New U - New Uniqlo Experience at Siam Square จะยังมีกิจกรรมและมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ โดยตั้งแต่ในวันที่ 11 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษและกิจกรรมดังต่อไปนี้

  1. รับฟรี 'กระเป๋าผ้าแคนวาส' 1 ชิ้น มูลค่า 790 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบทุกๆ 3,000 บาท - สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ และเลือกการชำระเงินด้วยบริการ Pay in Store ที่งานกิจกรรม New U - New Uniqlo Experience ณ สยามสแควร์
  2. รับฟรี สเปรย์แอลกอฮอล์ 1 ชิ้น - สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดแอป UNIQLO ครั้งแรก
  3. ถ่ายภาพฟรีที่ Photobooth

โดยสามารถอัปเดตข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมพิเศษได้ผ่านทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของทางยูนิโคล่ และพบกับ New U - New Uniqlo Experience at Siam Square ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ทั้งบริการและไลฟ์สไตล์ครั้งแรกในเมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 - 22 มกราคม 2566 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://s.uniqlo.com/uec_fb1028


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ