มาสเตอร์เซอร์ทิฟายด์ยูสคาร์เปิดบูธTrade in Express ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่29

ข่าวยานยนต์ Thursday April 3, 2008 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย
“มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์” เตรียมงบ 100 ล้านบาท เปิดบูธ “TRADE IN EXPRESS” รับประเมินราคารถมือสอง ในงาน “บางกอกมอเตอร์โชว์” ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมไบเทค บริเวณทางเชื่อมฮอล์ 105 - 106 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม — 6 เมษายนนี้ โดยเปิดรับตีราคา เที่ยงธรรม เป็นกลางและมีมาตรฐานระดับสากล พร้อมยันราคาถึง 15 วัน รับเงินสดทันทีที่ตกลงซื้อ-ขาย
นายสมชาย ตระกูลภิรมย์ ผู้จัดการทั่วไป มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ (MCU) ผู้จำหน่ายรถยนต์มือสอง ภายใต้มาตรฐานคุณภาพรถยนต์เกรดเอ ริมถนนประดิษฐ์มนูธรรม เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 29 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 มีนาคมถึง 6 เมษายน 2551 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ให้เป็นผู้ดำเนินการรับประเมินคุณภาพและราคารถยนต์มือสอง ให้กับลูกค้าที่มีความสนใจที่จะซื้อรถใหม่และนำรถยนต์มือสองมาประเมินในงานดังกล่าว โดยไม่จำกัด ซึ่งบริษัทฯ เตรียมงบไว้สำหรับการซื้อขายครั้งนี้ ประมาณ 100 ล้านบาท ภายใบบูธ Trade in Express บริเวณทางเชื่อมระหว่าง ฮอล์ 105 -106 “หลังจากที่เราเปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลาถึง 4 ปีโดยมีฐานลูกค้าที่มั่นใจกับบริการของมากขึ้นทุกวัน ล่าสุดจึงได้รับความไว้วางใจจากงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ให้พื้นที่สำหรับเปิดบูธ มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เพื่อเปิดดำเนินการ Trade in Express ด้วยรูปแบบการรับตรวจสอบและประเมินราคารถยนต์มือสองทุกรุ่น ไม่จำกัดยี่ห้อ โดยลูกค้าที่เข้าชมงานบางกอกมอเตอร์โชว์ สามารถนำรถยนต์คันเดิมมาให้เราประเมินคุณภาพและระดับราคาได้ตลอดทุกวันโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ W การประเมินราคานั้น จะอยู่ภายใต้มาตรฐานของมาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ในระดับราคาที่เป็นกลางและได้มาตรฐานจากทีมงานมืออาชีพ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบคือ แบบที่ 1.ลูกค้าเข้ามากรอกแบบฟอร์มรายละเอียดของรถยนต์ที่บูธ ซึ่งจะใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้นก็จะสามารถรับรู้ราคาประเมินของรถคันดังกล่าว และแบบที่ 2.ลูกค้านำรถที่ต้องการจำหน่ายมาให้พนักงานของมาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ ประเมินราคา และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า บริษัทฯ ออกเอกสารเพื่อจะยืนยันราคาดังกล่าวเป็นระยะเวลาถึง 15 วัน “ลูกค้ามั่นใจว่า ราคาที่เราประเมินให้มีความสมเหตุสมผลและคุ้มค่า ก็สามารถที่จะจำหน่ายรถให้กับบริษัทฯ ได้ซึ่งเราก็จะทำสัญญาซื้อขายและชำระด้วยเงินสดทันที ภายในงานนี้ หรือหากลูกค้าไม่มั่นใจในราคาที่ได้รับจากเราไป ก็สามารถที่จะนำรถไปประเมินกับที่อื่นๆ ได้ โดยเรามีเอกสารยืนยันราคาให้ถึง 15 วัน เพื่อให้ลูกค้ามีเวลาตัดสินใจมากขึ้นนั่นเอง” นายสมชายกล่าวที่สุด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม: มาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์
คุณปิยวรรณ เอี่ยมนิพนธ์ โทร.0-2935-2000 หรือ
บริษัท พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย จำกัด
คุณภัชรี เอกฉัตร์ โทร.08-1422-7080
E-mail : patcharee_e@hotmail.com
คุณศักดิ์ณรงค์ ฉันทศาสตร์ โทร.08-1627-8333
E-mail : ch_saknarong@yahoo.com