NOVEXPERT MAKE A WISH! Festive Collection 2023 เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับของขวัญ MAKE A WISH! 3 เซ็ตที่รวบรวมไอเท็มเด็ดจากไฮยาและวิตามิน ซี

ข่าวบันเทิง Monday November 14, 2022 17:04 —ThaiPR.net

NOVEXPERT MAKE A WISH! Festive Collection 2023 เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับของขวัญ MAKE A WISH! 3 เซ็ตที่รวบรวมไอเท็มเด็ดจากไฮยาและวิตามิน ซี

จะเป็นอย่างไร หาก Novexpert สามารถรังสรรค์ความงามและความปรารถนาให้คุณได้ในเทศกาลแห่งความสุขนี้!

กลับมาอีกครั้งในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่ต่างประดับประดาไปด้วยสีสัน และความสดใสต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังใกล้มาถึง Novexpert (โนฟ-เอกซ์-เพิร์ท) สกินแคร์จากฝรั่งเศสโดยผู้เชี่ยวชาญด้านส่วนผสม ขอส่งต่อช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ MAKE A WISH ที่จะช่วยรังสรรค์ความงามดั่งใจปรารถนาทั้ง 3 เซ็ตของขวัญที่แตกต่าง พร้อมมาช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยสุดยอดไอเท็มขายดีของไลน์ผลิตภัณฑ์ ทั้งไฮยาลูโรนิก แอซิด และวิตามิน ซี เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติช่วยดูแลผิวให้แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ในราคาพิเศษสุดคุ้ม พร้อมให้คุณมอบเป็นของขวัญแทนใจให้คนที่คุณรัก

MAKE A WISH HYA ? je souhaite vne peau repulpee ขอให้คุณมีผิวที่เต่งตึง

เซ็ตผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุง เพื่อผิวเต่งตึง อิ่มน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยพลังการฟื้นฟูจาก "HYA" อุดมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิดขนาด 4 โมเลกุลที่แตกต่างเพื่อการดูดซึมที่ลึกทุกชั้นผิว มีครบทุกขั้นตอนการดูแลผิวตั้งแต่ทำความสะอาดและฟื้นบำรุง ภายในเซ็ตประกอบด้วย

  1. MICELLAR WATER WITH HYALURONIC ACID

ไมเซลลาร์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพ ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พร้อมมอบผิวที่ดูกระจ่างใส ดูเรียบเนียน

  1. BOOSTER SERUM WITH HYALURONIC ACID

ผลิตภัณฑ์ขายดีอันดับ 1 บูสเตอร์เซรั่มฟื้นบำรุงผิวหน้าด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิดขนาด 4 โมเลกุลที่แตกต่างและมี Pure Hya ความเข้มข้นสูงถึง 3.2% สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังชั้นในหลายระดับที่แตกต่าง ช่วยเติมความชุ่มชื้น และบูสต์ผิวให้อิ่มฟูทันทีที่ใช้ เผยให้ผิวเต่งตึง แลดูสุขภาพดี ตลอดจนช่วยลดการสูญเสียน้ำ ช่วยลด ชะลอ และปกป้องผิวจากริ้วรอย

  1. THE REPULP CREAM

ครีมมอยส์เจอร์ไรเซอร์ฟื้นบำรุงผิวหน้า มอบความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแลดูอวบอิ่ม กระชับขึ้น อีกทั้งยังช่วยลด ชะลอ หรือปกป้องผิวจากริ้วรอย

ราคา 1,950 บาท/เซ็ต

MAKE A WISH VitC ?je souhaite vne peau eclatante ขอให้คุณมีผิวที่เปล่งปลั่ง

เซ็ตผลิตภัณฑ์เพิ่มความกระจ่างใจอย่างเป็นธรรมชาติให้กับผิวด้วยพลังการดูแลจากอนุพันธุ์วิตามิน ซี ที่มีมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยดูแลผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ และคืนความกระจ่างใส ภายในเซ็ตประกอบด้วย

  1. EXPRESS RADIANCE CLEANSING FOAM

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดคราบและสิ่งปรกได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำ อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้น

  1. SERUM BOOSTER WITH VITAMIN C

บูสเตอร์เซรั่มวิตามิน ซี เพื่อผิวกระจ่างใสด้วยพลังการฟื้นบำรุงจากอนุพันธุ์วิตามินซี หรือ Vitamins C COMPLEX เข้มข้นสูงถึง 25% ช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างให้ ให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความชุ่มชื้น และช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย

ราคา 1,950 บาท/ เซ็ต

MAKE A WISH DUO ?je souhaite vne peau de bebe en 20 minutes ขอให้มีผิวนุ่มละมุนดุจผิวเด็กใน 20 นาที

เซ็ตผลิตภัณฑ์คู่หูดูโอ้ฟื้นบำรุงผิว เพื่อผิวนุ่มละมุนด้วยพลังการฟื้นบำรุงจากไฮยาลูโรนิก แอซิด และพลังการดูแลจากอนุพันธุ์วิตามิน ซี เข้มข้นสูง ช่วยเผยให้ผิวแลดูสุขภาพดี ภายในเซ็ตประกอบด้วย

  1. THE EXPERT EXFOLIATOR RADIANCE SCRUB

สครับบำรุงผิวหน้า เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ตั้งแต่ผิวธรรมดา, ผิวมัน และผิวผสม มีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน ช่วยให้ผิวสดชื่น สะอาดเนียนนุ่ม เติมความชุ่มชื้นให้ผิว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  1. THE REPULP MASK

มาส์กฟื้นบำรุงผิวหน้าชนิดล้างออก เหมาะกับทุกสภาพผิว อุดมด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิดเข้มข้น ช่วยปลอบประโลมและคืนความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส โดยทาผลิตภัณฑ์ให้ทั่วบริเวณผิวหน้า ทิ้งไว้ 15-20 นาที จากนั้น เช็ดออก หรือล้างออกล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ราคา 1,650 บาท/ เซ็ต

เตรียมพบกับเซ็ตของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 3 เซ็ตที่จะช่วยรังสรรค์ความงามและความปรารถนาให้คุณ พร้อมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้จาก Novexpert สกินแคร์จากฝรั่งเศสโดยผู้เชี่ยวชาญด้านส่วนผสมได้แล้วที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง บิวตี้ฮอลล์ สยามพารากอน และเซ็นทรัลลาดพร้าว หรือสามารถชอปที่ร้านค้าออนไลน์ LazMall/Novexpert, Shopee/faceCo.Officialshop (ร้าน Multi-brand store) และ Line: @NovexpertThailand ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ