ยกขบวนศิลปิน ร่วมกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด "โครงการทูบีนัมเบอร์วัน"

ข่าวบันเทิง Tuesday November 15, 2022 16:58 —ThaiPR.net

ยกขบวนศิลปิน ร่วมกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด

จัดเต็มความสนุกกับศิลปินชื่อดัง ยกทัพมอบความสุขกับกิจกรรมต่อต้านยาเสพติดโครงการทูบีนัมเบอร์วัน โดยมี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธานโครงการ จัดโดย กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข พบกับ พลอยชมพู ญานนีน และวง เลมอนี่ (LEMONY) ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านมหาชัย (อนุกูลราษฎร์) จ.สมุทรสาคร ต่อเนื่องความสนุกกับ ฮาย ชุติมา และ แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์ ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านย่านยาว จ.พังงา ส่งท้ายความสนุกเดือนนี้ไปกับ ออยเลอร์ อารีรัตน์ และ หลุยส์ ธณวิน ในวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2565 ณ โรงเรียนหนองบุญมากพิทยาคม จ.นครราชสีมา พร้อมสี่หนุ่มวง 4 TEEN เสริมทัพความมันส์ รับประกันความสนุก

ฮาย ชุติมา เปิดเผยว่า

"รู้สึกยินดีที่ได้เป็นตัวแทนมอบความสนุกสนานผ่านเสียงเพลงให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ค่ะ สำหรับโครงการทูบีนัมเบอร์วันเป็นโครงการที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อเยาวชนทั่วประเทศ อยากฝากถึงน้องๆ เยาวชนทุกคน เพื่ออนาคตที่ดีไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ร่วมกันเป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติดนะคะ"

หลุยส์ ธณวิน เปิดเผยว่า

"ดีใจมากครับที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ แบบนี้ อยากเชิญชวนทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมและมาสนุกกันเยอะๆ ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นไว้ได้เลย รับรองว่ามันส์อย่างแน่นอน แล้วมาเจอกันนะครับ"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ