ภาพข่าวศรีปทุมเปิดคณะใหม่เจาะไอทีแอนิเมชัน

ข่าวทั่วไป Friday April 4, 2008 09:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
มหาวิทยาลัยศรีปทุมเปิดเกมรุกยุคดิจิทัล เปิดคณะดิจิทัลมีเดีย (School of Digital Media) ในปีการศึกษา 2551 นี้ รุดผลิตบุคลากรมืออาชีพป้อนสู่ตลาดอุตสาหกรรม ดิจิทัลคอนเทนท์ แบบครบกระบวนการ พร้อมทุ่มทุนสร้างห้องแล็บตัดต่อใหญ่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมี ผศ.ดร.นิ่มนวล ศรีจาด รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม, ดร. สุชาย ธนวเสถียร คณบดีคณะดิจิทัล มีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดร.กมล จิราพงษ์ รองคณบดี คณะดิจิทัล มีเดีย มหาวิทยาลัย ศรีปทุม ดร.รุ่งเรือง ลิ้มชูปฏิภาณ์ ผู้อำนวยการ สำนักงานส่งเสริมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (SIPA) คุณลักษณ์ เตชะวันชัย นายกสมาคมผู้ประกอบการแอนิเมชั่น และคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ไทย (TACGA) คุณพงษ์ระพี ทองศรีนุ่น ตัวแทนสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย (TGA), คุณสันติ เลาหบูรณกิจ ประธานสมาคม Bangkok ACM Siggraph คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว กรรมการผู้จัดการ บ.บาแรมยู จำกัด ร่วมแสดงความยินดี