"CARSOME Mega Sale" เสิร์ฟโปรจัดใหญ่ มอบโอกาสเป็นเจ้าของรถมือสองง่ายขึ้น ด้วยดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 1.79% พร้อมสิทธิประโยชน์จัดเต็ม

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 16, 2022 11:16 —ThaiPR.net

CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวแคมเปญ "CARSOME Mega Sale" มอบโปรโมชันสุดพิเศษส่งท้ายปี เอาใจลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพดี ให้เป็นเจ้าของรถได้ง่ายและสะดวกกว่าที่เคย พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ทั้งอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1.79% จากลีสซิ่งกสิกรไทย และมีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีรับรางวัลทองคำเมื่อซื้อรถยนต์กับ CARSOME ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน - 29 ธันวาคม 2565 นี้

นายศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า "ตลาดรถยนต์มือสองในประเทศไทยยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ยอดขายรถยนต์ของ CARSOME ที่จำหน่ายไปในช่วงไตรมาสสามที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นถึง 19 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2564 และผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ CARSOME ได้มีบทบาทในการยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมรถยนต์มือสอง ซึ่งหนึ่งในเป้าหมายหลักของ CARSOME คือการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าทุกคน เราจึงได้ทุ่มเทอย่างเต็มกำลังเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการซื้อขายรถยนต์มือสอง โดยเราได้เปิดศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสอง ผนึกความร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำ ตลอดจนการดำเนินกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อรักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้า และสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาการซื้อ-ขายรถมือสองที่ไม่ได้มาตรฐาน เราจะยืนหยัดอยู่เคียงข้างและสนับสนุนลูกค้าทุกช่วงเวลาของการเป็นเจ้าของรถยนต์มือสอง"

CARSOME ให้ความสำคัญกับการสร้างความเชื่อมั่น ความโปร่งใส และการมอบทางเลือกที่หลากหลายในการซื้อรถยนต์มือสองให้กับลูกค้า การผนึกกำลังกับพันธมิตรธุรกิจ อาทิ สถาบันทางการเงินชั้นนำ กลุ่มบริษัทผู้ผลิตสินค้าและบริการเกี่ยวกับรถยนต์ จึงสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการผสานบริการอันโดดเด่นของ CARSOME และกลุ่มพันธมิตรในการมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า CARSOME ยังคงยึดมั่นในคำสัญญาที่จะส่งมอบรถคุณภาพดีที่สุดด้วยความพึงพอใจตลอดระยะเวลาการเป็นเจ้าของรถมือสองของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถมือสองแบบไม่ต้องกังวลก่อนสิ้นปีนี้สามารถเลือกซื้อรถในแคมเปญ "CARSOME Mega Sale" พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่ อัตราดอกเบี้ย 1.79% จากลีสซิ่งกสิกรไทย พร้อมมาตรฐานรับประกันคุณภาพสูงสุดนาน 2 ปี หรือ 40,000 กม. รวมถึงรับฟรีทันทีกับบัตรเติมน้ำมัน OR มูลค่า 1,000 บาท สามารถตรวจเช็กสภาพรถยนต์ฟรี 35 รายการพร้อมส่วนลดสินค้าและบริการจาก FIT Auto ส่วนลดแพ็กเกจล้างรถจากศูนย์บริการคาร์แคร์ครบวงจรอย่าง Wizard จ่ายเพียง 160 บาท ส่วนลดสูงสุดถึง 60% แพ็กเกจขัดเคลือบสีรถด้วย Duo Layer จาก Poli-chem และส่วนลดผลิตภัณฑ์ทุกรายการบนหน้าเว็บไซต์ Trapo อีก 10% โดยโปรโมชันทั้งหมดนี้จะมีจนถึงวันที่ 29 ธันวาคม 2565 นอกจากนี้ ผู้ที่ซื้อรถยนต์กับ CARSOME ในช่วงระยะเวลาของแคมเปญนี้ยังได้รับสิทธิ์เป็น 1 ใน 6 ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทองคำหนัก 1 บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขของแคมเปญ โปรดคลิกที่ลิงก์นี้

CARSOME พร้อมมอบประสบการณ์ซื้อและขายรถยนต์ที่ราบรื่นและสะดวกสบาย ทั้งช่องทางออนไลน์และบริการหน้าร้าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ www.carsome.co.th หรือที่หน้าร้านสาขาต่างๆ ของเราทั้งหมด 5 แห่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ