ภาพข่าวเบ็นคิว ร่วมสร้างปรากฏการณ์มหกรรมความสนุกครั้งใหญ่ กับ Bangkok Interactive Game Festival 2008

ข่าวเทคโนโลยี Friday April 4, 2008 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
คุณธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ คุณมานะ ประภากมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟิวเจอร์เกมเมอร์ จำกัด ร่วมสร้างสรรค์ปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ในงาน Bangkok Interactive Game Festival 2008 ระหว่างวันที่ 3-6 เมษายน 2551 ณ Royal Paragon Hall สยามพารากอน โดยในครั้งนี้ เบ็นคิวได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการประกวดThailand PC Contest การประกวดคอมพิวเตอร์สวยงามครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อสนับสนุนให้วงการคอมพิวเตอร์และเกมได้พัฒนาต่อไปในอนาคต นอกจากนี้ยังได้เน้นรุกตลาดต่อเนื่องด้วยการนำเอาผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเบ็นคิว อาทิ โน้คบุ๊ค แอลซีดีมอนิเตอร์ กล้องดิจิตอล และโปรเจ็คเตอร์ มาร่วมโชว์และจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้เข้าชมในงานนี้ เชิญพบกับบูธเบ็นคิวพร้อมสัมผัสประสบการณ์เกมส์ที่เหนือกว่า ได้ในงานตามวันเวลาดังกล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ 02617-0310
ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
คุณมธุรส สุขพงษ์ไทย, Marcom Executive
โทรศัพท์: 02-670 0311
www.BenQ.co.th
ติดต่อเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ได้ที่:
คุณบูรณี จันทรปรรณิก, คุณจรรยา จ้อยเจริญ, คุณศวัสรุจา รัตนบุผา
บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์: 0.2612.2211-7
อีเมล์: buranii@piton.biz, janya@piton.biz, sawatruja@piton.biz