ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส จัดโปรโมชั่นคลายร้อนฉลองสงกรานต์ แจกฟรีปืนฉีดน้ำดีไซน์พิเศษแก่ลูกค้าเงินสดที่ใช้บริการส่งด่วน ตลอดเดือนเมษายนนี้

ข่าวทั่วไป Friday April 4, 2008 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก ประกาศโปรโมชั่นพิเศษล่าสุดของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ แจกฟรีปืนฉีดน้ำดีไซน์พิเศษแก่ลูกค้าเงินสดที่ใช้บริการส่งด่วนเอกสารหรือพัสดุภัณฑ์ของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ตลอดเดือนเมษายน ศกนี้ (หรือจนกว่าของหมด)
โปรโมชั่นพิเศษนี้มอบสำหรับลูกค้าเงินสดที่ใช้บริการส่งด่วนของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส ทั้งสำหรับลูกค้า ที่นำเอกสารหรือพัสดุภัณฑ์มาส่ง ณ ร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ DHL SERVICEPOINT ซึ่งมีอยู่ 12 สาขาทั่วประเทศไทย หรือลูกค้าที่นัดให้พนักงานคูเรียร์ไปรับเอกสารที่บ้านหรือที่ทำงาน เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า
ร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ DHL SERVICEPOINT เป็นร้านสะดวกส่งที่ให้บริการแก่ลูกค้าตามจุดต่างๆ ทำให้ลูกค้าสามารถใช้บริการส่งด่วนเอกสารและพัสดุภัณฑ์ได้สะดวกยิ่งขึ้น ปัจจุบันมีสาขารวมทั้งสิ้น 12 สาขา ได้แก่ สีลม, สุขุมวิท (นานา), ดิ เอ็มโพเรียม สุขุมวิท, สถานีรถไฟฟ้าชิดลม, จตุจักร พลาซ่า, สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ, พัทยาเหนือ, ประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่, ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต, โรบินสันรัชดา และตลาดนัดจตุจักร ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถรับบริการ EXPRESS4YOU ซึ่งเป็นบริการส่งสินค้าข้ามประเทศที่ง่ายดาย สะดวกสบาย ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทั้งเอกสารและพัสดุภัณฑ์ ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 500 กรัม ไปจนถึง 25 กิโลกรัม เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าไม่ต้องเสียค่าบรรจุภัณฑ์ และยังมีการคิดอัตราค่าบริการแบบอัตราคงที่อีกด้วย
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นพิเศษล่าสุด หรือบริการต่างๆ ของดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้าดีเอชแอล ทางโทรศัพท์หมายเลข 02-345-5000 หรือที่ร้านสะดวกส่งรูปแบบใหม่ DHL SERVICEPOINT ทั่วประเทศ
ปิยลัคน์ ชื่นชมพูนุช
บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2345-5602
อีเมล์Piyalak.Chuenchompoonut@dhl.com
อรวรรณ ชื่นวิรัชสกุล หรือ เพ็ญพรรณ พิทักษ์เกียรติ
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 212 หรือ 112
โทรสาร 0-2627-3510
อีเมล์ ochuenwiratsakul@th.hillandknowlton.com
pphitakkiat@th.hillandknowlton.com