เวิลด์แก๊สมอบความสุขให้คนไทยในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เนรมิต "เวิลด์แก๊สแลนด์ ดินแดนแห่งรอยยิ้ม"

ข่าวทั่วไป Wednesday November 23, 2022 14:22 —ThaiPR.net

เวิลด์แก๊สมอบความสุขให้คนไทยในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เนรมิต

เทศกาลแห่งความสุขวนกลับมาอีกแล้ว ปีนี้เวิลด์แก๊สชวนคนไทยร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขไปกับ "เวิลด์แก๊สแลนด์" ดินแดนแห่งรอยยิ้ม ที่พลิกโฉม ลาน Square B หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศแห่งคริสต์มาสวิลเลจใจกลางเมือง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจแห่งความสนุกสนานมาจากงานเทศกาลคาร์นิวัลสุดคลาสสิกในแถบยุโรปที่ประดับประดาด้วยต้นคริสต์มาส แสงไฟ และจุดถ่ายภาพที่จำลองมาจากบ้านเมืองของชาวยุโรปในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาถ่ายภาพเช็คอินกินบรรยากาศกันได้แบบจุใจได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 มกราคม 2566 ระหว่างเวลา 16.00-22.00 น. และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์เดสทิเนชั่นอย่าง Carousel of Happiness หรือม้าหมุนเติมสุขที่หมุนเวียนความสนุกสนานให้กับผู้เข้าร่วมงานได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่แสกน QR Code เป็นเพื่อนกับเวิลด์แก๊สใน Line OA พร้อมลงทะเบียน หรือถ่ายภาพและแชร์ลงโซเชียลมีเดียพร้อมติดแฮชแท็ก #เวิลด์แก๊ส #CTWEmbracingHappiness2023 #เปิดไฟต้นคริสต์มาส2023 รับสิทธิ์ขึ้นม้าหมุนเติมสุขฟรี!

นอกจากนี้เวิลด์แก๊สยังเพิ่มความสุขให้เป็น 2 เท่ากับการจัดกิจกรรมพิเศษให้แฟนๆ ของแบรนด์เวิลด์แก๊สได้ร่วมพบปะกับดาราศิลปินชื่อดังยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร ที่จะมาร่วมกิจกรรมพิเศษถ่ายภาพโพลารอยด์ (Polaroid) คู่กับผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรมจำนวน 20 ท่าน พร้อมแจกลายเซ็นสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนภาพถ่าย และขึ้นม้าหมุนเติมสุขร่วมกัน ในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 - 18.30 น. พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมและของรางวัลมากมายจนถึงวันที่ 1 มกราคม 2566

ติดตามรายละเอียดของกิจกรรม"เวิลด์แก๊สแลนด์ ดินแดนแห่งรอยยิ้ม" เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/worldgas หรือร่วมเป็นเพื่อนกับเวิลด์แก๊สเพื่อไม่พลาดข่าวสารที่สำคัญเกี่ยวกับแบรนด์ได้ที่ LINE OA: @Worldgasfamily


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ