กลุ่มเจมาร์ท ชวนนักลงทุนร่วมงาน Investor Day Q3/22 อัพเดท Ecosystem 24 พฤศจิกายนนี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday November 23, 2022 14:43 —ThaiPR.net

กลุ่มเจมาร์ท ชวนนักลงทุนร่วมงาน Investor Day Q3/22  อัพเดท Ecosystem 24 พฤศจิกายนนี้

กลุ่มบริษัทเจมาร์ท จัดงานพบนักลงทุน (Investor Day) นำเสนอข้อมูลความสำเร็จของผลประกอบการงวดประจำไตรมาส 3/2565 การเติบโตของธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจการเงิน ธุรกิจบริหารหนี้ และธุรกิจเทคโนโลยี รวมไปถึง การขยายเครือข่ายพันธมิตร เติมเต็ม Ecosystem และแผน Synergy ที่สร้าง Exponential growth ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ โดย "คุณอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา" นำทีมซีอีโอแต่ละบริษัทมาให้ข้อมูลอย่างใกล้ชิด ได้แก่ บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) (JMART), บริษัท เจ เอ็ม ที เน็ทเวอร์ค เซอร์วิสเซ็ส จำกัด (มหาชน) (JMT) , บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) (SINGER) , บริษัท เจเอเอส แอสเซ็ท จำกัด (มหาชน) (J) , บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด (JAYMART MOBILE) และ บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด

พบกัน วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 - 15.30 น. ผ่าน Zoom : https://jaymart-co-th.zoom.us/j/94822482717?pwd=MG4rNi93NGxmVXVETGxSdW1Eb0NBZz09
Meeting ID: 948 2248 2717 / Passcode: 322880