ALIYAH RESERVE วิลล่าหรู เพียง 6 หลัง บนไพร์มโลเกชั่น พัฒนาการ 32 พร้อมเปิด Pre-sale ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้

ข่าวอสังหา Wednesday November 23, 2022 15:33 —ThaiPR.net

ALIYAH RESERVE วิลล่าหรู เพียง 6 หลัง บนไพร์มโลเกชั่น พัฒนาการ 32 พร้อมเปิด Pre-sale ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้

ALIYAH RESERVE โครงการบ้านเดี่ยว สไตล์วิลล่า ระดับอัลตร้าลักชัวรี่ โครงการแรกของ บริษัท อาลียาห์ คอร์ป จำกัด ที่ตั้งใจสร้างสรรค์โครงการเพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ บนพื้นที่ 5 ไร่ สำหรับทุกเจเนอเรชัน เอกสิทธิ์สำหรับ 6 ครอบครัวเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 218 ล้านบาท พร้อมเปิด Pre-sale ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี กรุงเทพ

พัฒนาและออกแบบภายใต้แนวคิด "The VILLAS OF SERENE SOPHISTICATION" "บ้าน" ที่ "คิด" อย่างพิถีพิถันทุกรายละเอียดความสุขในการใช้ชีวิตลักชัวร์รี่ ที่สอดผสานกันอย่างลงตัว ของสมาชิก ทุกรุ่นในครอบครัว โดยมี 5 ไฮไลท์สำคัญของโครง ดังนี้

1. พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่จัดพื้นที่ใช้สอยได้ตามฟังก์ชั่นที่ต้องการ

พื้นที่ของวิลล่ามีขนาดตั้งแต่ 1,370 - 1,900 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 175 - 200 ตร.ว. สามารถจอดรถได้ 5 - 7 คัน รองรับการอยู่อาศัยของคนในครอบครัวแบบมัลติเจเนอเรชั่น และพื้นที่ต่าง ๆ ของวิลล่าสามารถ ปรับเปลี่ยน ให้มีฟังก์ชั่นการใช้งาน สอดคล้องกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้

2. ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น ให้ความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากพื้นที่ของบ้านวิลล่าจะมีขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับการอยู่อาศัยร่วมกันของครอบครัวหลาก เจเนอเรชั่นแล้ว ภายในตัวบ้านยังมี Facility ที่รองรับและตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า ห้องสปา ห้องซาลอน

วิลล่าทั้ง 6 ยูนิต ได้รับการออกแบบ โดยถอดแบบมาจากสไตล์วิลล่าหรูหลังใหญ่ในยุคเรอเนสซองค์ ของอิตาลี ที่ห้องรับแขกหลักของตัวบ้านหรือที่เรียกว่า "เปียโน โนบิเล่" (Piano Nobile) อยู่บริเวณชั้นบน ของบ้าน เปิดมุมมองโปร่งโล่งยกจากระดับถนน ให้ความเป็นส่วนตัวและเติมความสุขของประสบการณ์ การพักอาศัยในทุก ๆ วัน มีโซนนั่งเล่นและทานอาหารขนาดใหญ่ ยังมีห้องสวีทส่วนตัวสไตล์อพาร์ตเมนต์ ภายในบ้านหลังใหญ่ และพื้นที่สำหรับสมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน

3. ทำเลไพรม์บ้านลักชัวรี่ "พัฒนาการ 32"

ที่ตั้งของโครงการอยู่ในไพร์มโลเกชั่น บนถนนพัฒนาการ 32 ทำเลสุดฮิต ของโครงการบ้านหรูราคาแพง หลายโครงการ เนื่องจากใกล้ทองหล่อ ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ของกรุงเทพฯ และมีสิ่งอำนวย ความสะดวกแวดล้อม อาทิ โรงเรียนนานาชาติ 9 แห่ง โรงพยาบาลชั้นนำ 6 แห่ง ช้อปปิ้งมอลล์ และ ซูเปอร์มาร์เก็ตกว่า 10 แห่ง นอกจากนี้ ยังใกล้ทางด่วนที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปสู่ย่าน ใจกลางเมือง ได้สะดวก และยังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

4. พื้นที่สีเขียว Park Connector กว่า 300 เมตร

ALIYAH RESERVE เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับวิลล่าทุกยูนิต กับ Park Connector กว่า 300 เมตร เหมือน Micro Forest ที่เชื่อมต่อสวนหลังบ้านทุกหลังให้ได้บรรยากาศของพื้นที่โล่งขนาดใหญ่เพื่อใช้ชีวิตท่ามกลาง ความสงบในพื้นที่สีเขียวส่วนตัว ซึ่งไม่ว่าจะอยู่มุมใดของบ้านก็สามารถสัมผัสบรรยากาศ สีเขียวอันร่มรื่น นี้ได้

5. ดีไซน์เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้พักอาศัย

การใส่ใจในเรื่องสุขภาพและเวลเนสของไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน ทำให้ ALIYAH RESERVE ออกแบบบ้าน โดยมุ่งเน้นส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย ซึ่งนอกจากจะมีพื้นที่สีเขียวรอบโครงการแล้ว ในตัววิลล่า ทุกยูนิต ยังออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาวะที่ดี และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกันด้วย อาทิ ติดตั้งระบบระบายอากาศ ระบบปรับความเย็น กระจกหน้าต่างแบบ Double Glaze ระบบบังแดด ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ พร้อมแบตเตอรี่ สำหรับเก็บไฟฟ้าที่ได้จากโซลาร์เซลล์ จุดชาร์จรถอีวี มีระบบฟอกอากาศแบบ Energy Recovery Ventilator (ERV) การใช้วัสดุที่ไม่มีสารระเหยที่เป็นพิษ ระบบเติมอากาศ Outdoor Air Processing Unit (OAU) ระบบปรับ อากาศ แบบ VRV (Variable Refrigerant Volume) การใช้ความร้อนจากระบบ ปรับอากาศมาช่วยผลิตน้ำร้อน และระบบกรองอากาศและฝุ่น PM 2.5 เป็นต้น

ไฮไลท์อื่น ๆ ของโครงการ ได้แก่ Raffles Reserve Club ซึ่งเป็นเวลเนสบาร์พร้อมบริการความช่วยเหลือ ส่วนตัวที่บริษัทเป็นผู้บริหารและให้บริการ มีป่าขนาดเล็กในโครงการ บ้านต้นไม้สไตล์โมเดิร์นสำหรับเด็ก ๆ และห้องพักรับรองแขก นอกจากนี้ ยังมีแอพพลิเคชั่นสำหรับเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ทั้งระบบโฮม ออโตเมชั่น ตรวจเช็คน้ำรั่วภายในบ้าน ติดตามการใช้ไฟฟ้าและน้ำประปา เช็คสถานะการชาร์จไฟของรถอีวี เช็คแบตเตอรี่สำรอง จองบริการต่าง ๆ ในพื้นที่ส่วนกลาง และตรวจสอบระบบความปลอดภัยและ การเข้าออก ของแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

ALIYAH RESERVE พัฒนาและบริหารโครงการโดยนักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ มากประสบการณ์ กว่า 20 ปี ในการพัฒนาโครงการระดับอัลตร้าลักชัวรี่ มาแล้วทั่วโลก "ไลโอเนล ลี" บริหารการตลาด และการขาย โดย ซีบีอาร์อี ประเทศไทย ตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของโครงการ (Sole Agent) ราคาเริ่มต้น เพียง 218 ล้านบาท พร้อมเปิด Pre-sale ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี กรุงเทพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ aliyah@cbre.co.th หรือ โทร. 0986516888


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ