งานตักบาตรพระสงฆ์ 2,551 รูป

ข่าวทั่วไป Friday April 4, 2008 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
มูลนิธิพัฒนาเยาวสตรีภาคเหนือ ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมกับ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, คณะสงฆ์กรุงเทพมหานคร, สมาคมผู้บริโภคสื่อสีขาว, สหพันธ์รวมใจไทยทั้งชาติ, หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมตักบาตรอาหารแห้งพระสงฆ์ 2,551 รูป เพื่ออุทิศกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เนื่องในโอกาส ครบวันสิ้นพระชนม์ 100 วัน เพื่อนำปัจจัยและเครื่องไทยธรรมถวาย แด่พระภิกษุสามเณร 266 วัด ใน 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ พร้อมสืบสานประเพณี และสร้างสิริมงคล ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ในวันพุธที่ 9 เมษายน 2551 เวลา 6.30-9.00 น. บริเวณ เซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ The Bangkok Lifestyle Landmark
**สำหรับงานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯท่านนายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรีมาเป็นประธานในพิธีเปิดงาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 08-1689-9153 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111
E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralWorld.co.th