เชิญชวนแวะเที่ยว ช้อป ชิม งานตลาดเติมสุข และพบกับบูทไก่ย่างจีระพันธ์ ตำนานแห่งความอร่อยกว่า 70 ปี ที่ PTT Station เชียงใหม่ สาขาสารภี

ข่าวทั่วไป Friday November 25, 2022 09:30 —ThaiPR.net

เชิญชวนแวะเที่ยว ช้อป ชิม งานตลาดเติมสุข และพบกับบูทไก่ย่างจีระพันธ์ ตำนานแห่งความอร่อยกว่า 70 ปี ที่ PTT Station เชียงใหม่ สาขาสารภี

บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ร่วมกับ บริษัท จีระพันธ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ดัง "ไก่ย่างจีระพันธ์" ต้นตำรับไก่ย่างตำนานความอร่อยกว่า 70 ปีของประเทศไทย ขอเชิญเที่ยวงาน ช้อป ชิม งานตลาดเติมสุข พบกับบูทไก่ย่างจีระพันธ์ ณ ที่ PTT Station เชียงใหม่สาขาสารภี วันศุกร์ที่ 25 - วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้

นายชุมพล สิริปูชกะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารสถานีบริการพีทีที สเตชั่น (PTT Station) และร้านสะดวกซื้อจิฟฟี่กล่าวถึงความร่วมมือกับบริษัท จีระพันธ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของแบรนด์ดัง "ไก่ย่างจีระพันธ์" ต้นตำรับไก่ย่างในตำนานยาวนานกว่า 70 ปี ขอเชิญชวนแวะเที่ยว ช้อป ชิม งานตลาดเติมสุข เพื่อสนับสนุนช่องทางการขายให้กับสินค้าชุมชน ที่ผ่านการคัดสรรจากหน่วยงานพันธมิตรแล้วการันตีเป็น "สินค้าดีสินค้าเด็ด" เราได้นำบูทไก่ย่างจีระพันธ์ ซึ่งนับเป็นสินค้าเด็ดในตำนานของไก่ย่างงานวัด กว่า 70 ปี มาให้พี่น้องชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลองความอร่อยในงานตลาดเติมสุข ณ ที่ PTT Station เชียงใหม่สาขา สารภี วันศุกร์ที่ 25 - วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ พบความอร่อยตามแบบฉบับไก่ย่างจีระพันธ์กับเมนู Signature ไก่เนื้อทอง และไก่ทองทา ในงาน ด้วยรสชาติของไก่สูตรลับที่ไม่เหมือนใคร ราคาเริ่มต้นเมนูละ 15 บาทเท่านั้น และกิจกรรมจำหน่ายสินค้าเครือข่ายไทยเด็ด ร้านอาหารดี สินค้าดังในท้องถิ่นรวมกว่า 40 ร้านหรือ ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ Facebook : JIFFY Thailand , Line ID : @Jiffyshop


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ