ชวนเที่ยวงาน "ลิ้มลอง A taste of drink" มิติใหม่ของสมุนไพรที่ท้าให้คุณลิ้มลอง

ข่าวทั่วไป Friday November 25, 2022 10:32 —ThaiPR.net

ชวนเที่ยวงาน

สาขาวิชาการผลิตอีเว้นท์ และการจัดการนิทรรศการและการประชุม คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมกับบริษัท Muse K agency และห้างสรรพสินค้า Future Park และ Zpell ขอเชิญทุกท่านมิติใหม่ของสมุนไพรที่ท้าให้คุณสัมผัสในงาน "ลิ้มลอง A Taste Of Drink" หนึ่งในผลงานที่ชนะการประกวด "หยุมหัว กระชากไอเดีย ปลุกเมืองให้มีชีวิต" โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาการผลิตอีเว้นท์ฯ กับผลงานที่เชิญชวนให้ผู้คนได้ลิ้มลอง ความแปลกใหม่ที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน การนำสมุนไพรไทยที่หลาย ๆ คนมองข้ามหรือคาดไม่ถึงนำเสนอในรูปแบบเครื่องดื่ม Mocktail ที่อร่อยน่าลิ้มลอง ภายใต้แนวคิด การนำ Soft Power สมุนไพรไทยที่หลาย ๆ คนมองข้ามหรือคาดไม่ถึง ยกระดับสมุนไพรด้วยประสบการณ์ใหม่ที่เชิญชวนให้ทุกคนได้สัมผัส

โดยภายในงานนี้ นอกจากจะได้ชิม Mocktail สูตรพิเศษที่น่าลิ้มลองและมีให้ดื่มเฉพาะในงานนี้แล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายที่ให้ผู้เข้าร่วมงานรู้จักสมุนไพรไทยทั้ง Exhibition Bar โซนนิทรรศการที่นำเสนอรูปแบบบาร์ Retro สุดชิคกลางห้างสรรพสินค้า, โซน Market ที่ยกร้านค้ามากมายมาให้ได้เลือกช้อป เลือกชิมกัน และความสนุกสนานจากเหล่าศิลปินที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานตลอด 3 วันเต็ม

สำหรับงาน "ลิ้มลอง A Taste Of Drink" จะจัดขึ้นในวันที่ 2 - 4 ธันวาคม 2565 บริเวณ Alive Park Hall ชั้น G ณ ห้างสรรพสินค้า Future Park และ Zpell สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/eventbuca


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ