น้ำดื่ม "น้ำทิพย์" ปรับรูปลักษณ์และบรรจุภัณฑ์ใหม่ ชูดีไซน์เด่น "อินฟินิตี้ ริง"

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 25, 2022 16:22 —ThaiPR.net

น้ำดื่ม

น้ำดื่ม "น้ำทิพย์" ปรับรูปลักษณ์และบรรจุภัณฑ์ใหม่ ชูดีไซน์เด่น "อินฟินิตี้ ริง" ตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพ การันตีด้วยมาตรฐานระดับสากล ครองใจผู้บริโภคยิ่งกว่าเดิม

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม "น้ำทิพย์" โฉมใหม่ที่ปรับอัตลักษณ์ของแบรนด์ให้มีความโดดเด่น แตกต่างอย่างมีเรื่องราวด้วยดีไซน์ "อินฟินิตี้ ริง" ที่ผสานหยดน้ำคู่เป็นสัญลักษณ์อินฟินิตี้ โดยโลโก้และฝาขวดยังคงใช้สีเขียวเข้มซึ่งสะท้อนภาพลักษณ์ความสดชื่น คุณประโยชน์ของการดื่มน้ำ และความใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนที่แบรนด์ "น้ำทิพย์" มีมาโดยตลอด นอกจากนี้ "น้ำทิพย์" ดีไซน์ใหม่ ยังมาพร้อมกับตราสัญลักษณ์ NSF ซึ่งเป็นการรับรองมาตรฐานด้านความสะอาดบริสุทธิ์ระดับสากลและสัญลักษณ์มาตรฐานอาหารฮาลาล (Halal) พร้อมเชิญชวนให้ผู้บริโภคร่วมกันแยกขยะและรีไซเคิลด้วยข้อความ "โปรดรีไซเคิล" ตามวิสัยทัศน์ World Without Waste ที่มุ่งเน้นการใช้และจัดการบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มอย่างรับผิดชอบอีกด้วย

นาง ริชา ซิงห์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด "โคคา-โคล่า" ประจำประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์น้ำดื่มเป็นอีกหนึ่งตลาดที่ "โคคา-โคล่า" ให้ความสำคัญ เพราะผู้บริโภคให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับพฤติกรรมใส่ใจในสุขภาพที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ โดยตั้งแต่เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2564 ถึง เดือน กันยายน พ.ศ. 2565 ตลาดน้ำดื่มในประเทศไทยมีมูลค่าโดยรวมอยู่ที่ 36,732 ล้านบาท ซึ่งเติบโตสูงขึ้นถึงร้อยละ 9.6% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปีที่แล้ว และน้ำดื่ม "น้ำทิพย์" ถือเป็นแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำเพียงรายเดียวที่มีส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี นับตั้งแต่ปี เดือนสิงหาคม 2562 - เดือน กรกฎาคม 2565

นางริชา ซิงห์ กล่าวต่อไปว่า " "โคคา-โคล่า" เชื่อมั่นว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "น้ำทิพย์" โฉมใหม่ซึ่งมีอัตลักษณ์โดดเด่นกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาจะช่วยสร้างความตระหนักและความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ไม่เพียงแต่ด้านการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งเป็นจุดแข็งของแบรนด์ "น้ำทิพย์" เสมอมา แต่ยังรวมถึงความมั่นใจในกระบวนการผลิตและคุณภาพความสะอาดที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลอย่าง NSF และมาตรฐานอาหารฮาลาลของไทย อันจะทำให้ "น้ำทิพย์" ก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์น้ำดื่มคุณภาพชั้นนำ ที่สามารถครองใจผู้บริโภคได้ในทุกมิติ"

มอบความสดชื่นและสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก สัมผัสน้ำดื่ม "น้ำทิพย์" โฉมใหม่กับดีไซน์ "อินฟินิตี้ ริง" ทุกขวดการันตีด้วยคุณภาพ พร้อมวางจำหน่ายในราคาเดิม 7 บาท ขนาด 550 มิลลิลิตร ณ ร้านค้าปลีก ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "โคคา-โคล่า" ผลิตภัณฑ์ และ วิสัยทัศน์ World Without Waste ได้ที่ https://www.coca-cola.co.th/ หรือ ติดตามข่าวสารได้ทาง facebook, Instagram, YouTube, and Twitter


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ