ทีมนักพัฒนา Bitkub Chain ยกทัพเข้าร่วมงาน Dev Mountain Tech Festival และ Web3 Community Meetup ณ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมร่วมแชร์มุมมองเกี่ยวกับการพัฒนา Web3

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 28, 2022 14:50 —ThaiPR.net

ทีมนักพัฒนา Bitkub Chain ยกทัพเข้าร่วมงาน Dev Mountain Tech Festival และ Web3 Community Meetup ณ จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมร่วมแชร์มุมมองเกี่ยวกับการพัฒนา Web3

นักพัฒนา Bitkub Chain ยกทัพเข้าร่วมงาน Dev Mountain Tech Festival ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์การพัฒนาซอฟต์แวร์ร่วมกับบริษัทชั้นนำ และเข้าร่วมงาน Web3 Community Meetup พร้อมแชร์มุมมองต่าง ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยี Web3 ร่วมกับเหล่านักพัฒนามากมาย โดยในงานนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Huawei Thailand พันธมิตรด้านเทคโนโลยีของเครือข่าย Bitkub Chain

ภายในงาน ได้มีวิทยากรนักพัฒนามากความสามารถ ร่วมบรรยายภายใต้หัวข้อ "Debunking Web3 Misconceptions: The Road to Understanding and Building Web3 Products" โดยใน Session นี้ เป็นการแชร์มุมมองต่าง ๆ เกี่ยวกับ Web3 และเทคโนโลยีบล็อกเชน รวมถึงโปรเจกต์ที่แต่ละท่านได้พัฒนาและใช้งานกันอยู่ อีกทั้ง ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษให้เหล่านักพัฒนาได้มีส่วนร่วมในการนำเสนอไอเดียเกี่ยวกับโปรเจกต์ต่าง ๆ รวมถึงการร่วมพูดคุยสังสรรค์และจับกลุ่มแลกเปลี่ยนไอเดียกับคอมมูนิตี้ พร้อมบรรยากาศแบบเป็นกันเอง

ทั้งนี้ กิจกรรมในครั้งนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้น หากไม่ได้รับการสนับสนุนจาก Huawei Thailand ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ชั้นนำระดับโลก ที่เป็นพันธมิตรด้านเทคโนโลยีของเครือข่าย Bitkub Chain โดยการทำงานต่าง ๆ บนเครือข่ายเป็นไปได้อย่างราบรื่นด้วยเทคโนโลยี Huawei Cloud ที่คอยสนับสนุนการทำงานในการสร้าง DApp และ Web3 บนระบบนิเวศหลัก

ติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของ Bitkub Chain ได้ที่ 

Website : https://www.bitkubchain.com/ Facebook : https://www.facebook.com/bitkubchainofficial 

Medium: https://medium.com/bitkubchain Twitter : https://twitter.com/bitkubchain 

Discord : https://discord.gg/WkJ6j279

Telegram : https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ