"พีทีจี" โชว์พลังความสร้างสรรค์เต็มแมกซ์ ดันแคมเปญ "PT Max Service" คว้ารางวัล 2 ซิลเวอร์บนเวที "Marketing Award of Thailand 2022"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 29, 2022 16:35 —ThaiPR.net

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี ขึ้นรับรางวัลบนเวทีการประกวดแคมเปญการตลาดประจำปี ภายใต้ชื่องาน "Marketing Award of Thailand 2022" จัดขึ้นโดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ซึ่งแคมเปญ PT Max Service (พีที แมกซ์ เซอร์วิส) สามารถคว้าชัยชนะในระดับ Silver มาถึง 2 รางวัลด้วยกัน ในประเภท 1) Strategic Marketing แคมเปญการตลาดที่มีความเป็นเลิศด้านกลยุทธ์ และ 2) Brand Experience & Communication แคมเปญการตลาดที่มีความเป็นเลิศด้านการสร้างคุณค่าของแบรนด์ จากผลงานเข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น 73 ผลงาน จาก 39 องค์กรทั่วประเทศ นับเป็นก้าวย่างความสำเร็จและความภูมิใจที่ผลงานสื่อสารการตลาดอย่างสร้างสรรค์สามารถเกิดประโยชน์แก่ผู้บริโภคโดยตรงและได้รับการยอมรับจากองค์กรการตลาดระดับประเทศเช่นนี้

นายพร้อมศักดิ์ กล่าวถึงความรู้สึกภายหลังได้รับรางวัลว่า แนวคิดแคมเปญ PT Max Service มีจุดเริ่มต้นจากความห่วงใยต่อผู้บริโภค ผู้ใช้รถสัญจรบนท้องถนน ซึ่งส่วนใหญ่มักประสบปัญหาน้ำมันหมด แบตหมด รถเสียระหว่างเดินทาง สร้างความกังวลอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผู้หญิง เพราะบางครั้งเกิดปัญหาในพื้นที่ห่างไกลหรือสถานที่เปลี่ยวทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยจึงเป็นจุดตั้งต้นให้บริการ PT Max Service เกิดขึ้นมาเพื่อขจัดปัญหาดังกล่าวและเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ใช้รถมั่นใจทุกการเดินทาง ทั้งหมดนี้เป็นจุดตั้งต้นให้บริการ PT Max Service เกิดขึ้นมาเพื่อขจัดปัญหาโดยเราดึงจุดแข็งของสถานีบริการน้ำมันพีทีที่มีอยู่กว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศกระจายอยู่ทุกพื้นที่ทั้งถนนสายหลัก สายรอง ทำให้เรามีศักยภาพความพร้อมสูงสุดในการบริการ ซึ่งภายหลังจัดทำแคมเปญกระแสตอบรับดีเกินคาด โดยปัจจุบันมีผู้ใช้บริการแล้วกว่า 12,000 ราย

สำหรับบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็น บริการจัดส่งน้ำมันฉุกเฉิน "สด ใหม่ ดิลิเวอรี" รัศมีให้บริการไม่เกิน 10 กิโลเมตรจากสถานีบริการน้ำมันพีทีที่อยู่ใกล้ที่สุด โดยครอบคลุมพื้นที่ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด สามารถจัดส่งน้ำมันให้ลูกค้าได้ครั้งละ 4 ลิตร โดยมีค่าบริการจัดส่งครั้งละ 100 บาท หรือใช้แต้มสะสม PT Max Card 100 แต้ม และคิดค่าน้ำมันตามจริง นับเป็นตัวช่วยที่สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกง่ายดาย

ท่านสามารถติดต่อข่าวสารความเคลื่อนไหวและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือเรียกใช้บริการ PT Max Service โทร 1614 กด 2


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ