เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดเทศกาล "ธันวา มหาสนุก" รวมกิจกรรมสายชิล ชมดนตรี ช้อปฟิน ส่งท้ายปี

ข่าวทั่วไป Wednesday November 30, 2022 10:15 —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดเทศกาล

เช็คอินความสุข ช้อปให้สุด ฟินดนตรีเพราะๆ กับเทศกาลส่งท้ายปี "ธันวา มหาสนุก" ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค จัดขึ้นเพื่อมอบความสุขให้ชาวปทุมธานี ตลอดเดือนธันวาคมนี้

เริ่มจาก  การแสดงดนตรีและขับร้อง บทเพลงพระราชา  ขับขานบทเพลงพระราชนิพนธ์จากศิลปินร่วมสมัย  ในวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 พบการแสดงดนตรีบรรเลง จาก วงโยธวาทิตโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565  ฟังเสียงเพราะ ๆ จากศิลปิน เท่ห์ - อุเทน พรหมมินทร์  และพบกับศิลปินเพลงอมตะ  ชรัส เฟื่องอารมณ์  และ  ผิงผิง สรวีย์ The Golden Song  ในวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ (เซ็นเตอร์ โซน)  เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป  สลับอารมณ์ชิลมาช้อปปิ้งเพลินๆ ในงาน  "ช้อป อย่างมีสไตล์ รายได้เพื่อชุมชน" จำหน่ายของขวัญ ของฝาก และของกินอร่อย จากวิสาหกิจชุมชน จ.ปทุมธานี  ผ่อนคลายกับบูธนวดแผนไทย และเวิร์คช็อปทำของขวัญแฮนเมดชิ้นเดียวในโลก ในวันศุกร์ที่ 2 -วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565  บริเวณ ลานไนน์ สแควร์  (นอร์ธ โซน)

ต่อเนื่องงานใหญ่เพื่อเหล่าทาสแมว!  เปิดพื้นที่จัดเทศกาลปาร์ตี้ของเหล่าแมวเหมียวสุดน่ารักในงาน "CAT-TIVAL" ที่มารวมตัวกันทำกิจกรรมสนุกๆ บริเวณลานไนน์ สแควร์ (เซ็นเตอร์ โซน) ในวันศุกร์ที่  9 - วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม 2565  พบกับการประกวดแมวแฟนซี  ในวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565  และ การประกวดแมวพันธุ์ไทยหายาก อาทิ แมวโกนจา  แมวขาวมณี แมววิเชียรมาศ แมวศุภลักษณ์ และแมวโคราช ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565   ชิงถ้วยรางวัลจาก จ. ปทุมธานี  และยังมีจุดบริการทำหมันแมว ฟรี! เฉพาะวันเสาร์ที่ 10- วันอาทิตย์ 11 ธันวาคม 2565    เพียงแสดงใบเสร็จภายในศูนย์การค้าครบ 300 บาทขึ้นไป  พร้อมกิจกรรมพิเศษจากเครือข่ายองค์กรการกุศล  เช่น โครงการหาบ้านใหม่ให้น้องแมวจรจัด และให้ความรู้เรื่องการเลี้ยงดูเจ้าแมวเหมียว  เลือกซื้อสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงและผลิตภัณฑ์คุณภาพ  รับสิทธิพิเศษจากคะแนน MBK Plus  เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสนุก ๆ  อีกมากมาย

มาถึงสัปดาห์ส่งท้ายปี เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เนรมิตพื้นที่ความชิลในงาน  "SPARKLING HAPPINESS" ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2565 - วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม 2566 พบกับ  Winter Market เลือกช้อปของขวัญสวยๆ  และชมการประกวดหนูน้อยซานต้า ซานตี้ สร้างสีสันความสุขช่วงเทศกาล บริเวณลานไนน์ สแควร์ (เซ็นเตอร์โซน)   และออกมาชิลกับ Music & Beer Garden บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้าศูนย์การค้าฯ  เพื่อดื่มด่ำบรรยากาศความสุข ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง 3 พี่น้อง กระแต - กระต่าย - กฤษ บุญยะเลี้ยง ในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565 และ ป๊อป ปองกุล ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่  30 ธันวาคม 2565

ปิดท้ายกิจกรรมส่งท้ายปี! วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม นี้ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมนับถอยหลังเคาท์ดาวน์ต้อนรับปี 2566 ด้วยกัน ในบรรยากาศสนุกสนาน และ การแสดงสุดพิเศษมากมาย บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมสร้างโมเม้นต์พิเศษให้ทุกคนมีความสุขเริ่มต้นปีใหม่ไปพร้อมๆ กัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ