กลุ่มธุรกิจในพื้นที่โครงการ Riverdale District ร่วมสนับสนุนข้าวมาบุญครอง 3.7 ตัน ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่เทศบาลเมืองบางกะดี จ.ปทุมธานี

ข่าวทั่วไป Wednesday November 30, 2022 10:19 —ThaiPR.net

คณะผู้บริหารกลุ่มธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค และพื้นที่โครงการ Riverdale District จ.ปทุมธานี นำโดย นายอภิมงคล กิจวัตร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี อาร์ จี พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) นางปรียานุช นันทโชติ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการเงิน บริษัท พี อาร์ จี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่ 6 จากซ้าย) นายเกียรติศักดิ์ เกตุศิริ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ริเวอร์เดล กอล์ฟ แอนด์ คันทรี่ คลับ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) นางสาวอิสรีย์ อภิสรากุลโรจน์ ผู้จัดการโรงแรมทินิดี โฮเต็ล บางกอก กอล์ฟ คลับ (ที่ 8 จากซ้าย) ตัวแทนผู้บริหาร บริษัท เอ็ม บี เค กอล์ฟ แมเนจเม้นท์ จำกัด และ บริษัท แอพเพิล ออโต้ ออคชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมส่งมอบข้าวมาบุญครอง 3.7 ตัน เพื่อนำส่งช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่เทศบาลเมืองบางกะดี จ.ปทุมธานี อย่างต่อเนื่อง โดยมี นายสราวุธ อึ้งอัมพรวิไล เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองบางกะดี (ที่ 5 จากซ้าย) รับมอบ ณ ฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองบางกะดี เมื่อเร็ว ๆ นี้