เผยสุดยอดขาแดนซ์แสงออกนิ้ว แชมป์การแข่งขัน AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2022 present by S-GEAR Gaming

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 30, 2022 11:14 —ThaiPR.net

AUDITION PC เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark กับการแข่งขันรายการใหญ่แห่งปี AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2022 present by S-GEAR Gaming ภายใต้สัญลักษณ์การรับประกัน Trusted By Synnex ซึ่งปีนี้จัดการแข่งขันในรูปแบบ On Ground ณ สนามแข่งร้าน Gspeed Living Plus รามคำแหง 53 เมื่อวันที่ 20, 26 และ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

บรรยากาศ ณ สนามแข่งขันเต็มไปด้วยความมันส์จากบรรดากองเชียร์ที่มาร่วมลุ้นกับแบบติดขอบสนาม และผู้เข้าแข่งขันทุกคนต่างงัดสเต็ปแดนซ์ออกมาดวลกันแบบสมศักดิ์ศรีการแข่งขันระดับประเทศ งานนี้เดิมพันด้วยเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท พร้อมไอเทมสุดแรร์ โดยมีการแข่งขันทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ INDIVIDUAL BATTLE / LADY TEAM BATTLE และ TEAM BATTLE ไปดูโฉมหน้าสุดยอดขาแดนซ์ในปีนี้กันดีกว่า จะเป็นใครกันบ้างตามมาดูกัน

รางวัลชนะเลิศ INDIVIDUAL BATTLE
คุณ เจริญ จันทร์สกุล (ชื่อตัวละคร lowkey)

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 คุณ อนิรุจ จั่นรักษ์ (ชื่อตัวละคร บุญอุ้ม)
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คุณ ภาคภูมิ เปรมปริ่ม (ชื่อตัวละคร audi)

รางวัลชนะเลิศ LADY TEAM BATTLE
ทีม เต็มคาราเบลคาราเอยคาราใจ

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม ผู้หญิงแน่นะวิ
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม RES ป๊อกเก้าสองเด้ง

รางวัลชนะเลิศ TEAM BATTLE
ทีม BMD

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม 4Clover
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทีม Braggartใช่ปะ

ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันทุกประเภท และขอขอบคุณผู้เข้าแข่งขันทุกท่านที่มาร่วมประชันฝีมือแดนซ์มันส์กันในการแข่งขัน AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2022 และที่ขาดไม่ได้เลยต้องขอขอบคุณบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเท็ม และ S-GEAR Gaming ภายใต้สัญลักษณ์การรับประกัน Trusted by Synnex ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในปีนี้

รับประกันสินค้า 2 ปี จาก Trusted by Synnex สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนให้ใหม่ทันที ไม่ต้องรอซ่อม ช้อปสินค้า S-GEAR ได้ที่ Lazada https://bit.ly/3Q0VNZN | SHOPEE https://bit.ly/3KC2BvV และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายซินเน็คฯ ทั่วประเทศ

ดาวน์โหลดเกม AUDITION ได้ที่ https://bit.ly/3u9vJU8

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจของเกม AUDITION เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์
https://AUDITION.playpark.com หรือที่ Facebook Page www.facebook.com/PlayPark.Audition.TH