อิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ปี 10 เพื่อผู้ป่วยสูงอายุยากไร้

ข่าวทั่วไป Wednesday November 30, 2022 14:00 —ThaiPR.net

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้ผลิตและจำหน่ายผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ (Certainty)  นำโดย คุณอภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณพรภัทร จิรเรืองปัญญา (ที่ 2จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ร่วมบริจาคสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ จำนวน 4 เครื่อง ประกอบด้วย เครื่องคุมการให้สารทางหลอดเลือด เครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง เครื่องวัดความดันโลหิตและความอิ่มตัวของออกซิเจน เตียงไฟฟ้าผู้ป่วยแบบปรับระดับ พร้อมสมทบทุนช่วยเหลือค่ายาและค่ารักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยยากไร้ที่สูงอายุ รวมจำนวน 1 ล้านบาท พร้อมผ้าอ้อมผู้ใหญ่เซอร์เทนตี้ จากโครงการ "อิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ ปี 10" เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือผู้ป่วยสูงอายุยากไร้ มูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมี คุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ  เป็นผู้รับมอบ พร้อม คุณสินีนุช ขำดี และ คุณกรกมล เพชรจำรัส ร่วมถ่ายภาพ

ทั้งนี้ นายอภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล กล่าวว่า  บริษัทฯได้จัดโครงการอิ่มบุญกับเซอร์เทนตี้ ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 10 เนื่องจากเล็งเห็นว่าจำนวนผู้สูงอายุในประเทศไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยโครงการนี้ได้สนับสนุนการดำเนินงานโครงการต่างๆ ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ เช่น สนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ งานวิจัย ซึ่งในช่วงเวลา 2-3 ปีหลังบริษัทฯ พบว่าหลายครอบครัวที่มีผู้สูงอายุจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แต่ไม่สามารถรับภาระค่าใช้จ่ายส่วนเกินสิทธิค่ารักษาพยาบาลได้ ทำให้ผู้สูงอายุขาดโอกาสในการรักษา บริษัทฯจึงเข้าไปสนับสนุนช่วยเหลือผู้ป่วยสูงอายุยากไร้ เพื่อให้เข้าถึงการรักษาที่มีประสิทธิภาพ โดยหลังจากนี้เซอร์เทนตี้ ยังคงมีปณิธานแน่วแน่ที่จะดำเนินกิจกรรมเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคมอีกทางหนึ่ง

บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา

• คุณสินีนุช ขำดี                                  ผู้ตรวจการพยาบาล งานการพยาบาลสนับสนุนการรักษา รพ.รามาธิบดี
  • คุณพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ       ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดีฯ
  • คุณอภิศักดิ์ อัครพัฒนานุกูล            ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย)
  • คุณพรภัทร จิรเรืองปัญญา               ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บมจ. ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย)
  • คุณกรกมล เพชรจำรัส                    ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บมจ. ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย)

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ