H&M HOME เปิดสาขาที่ 2 ในประเทศไทย ที่สยามพารากอน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 1, 2022 10:57 —ThaiPR.net

H&M HOME เปิดสาขาที่ 2 ในประเทศไทย ที่สยามพารากอน

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ H&M HOME สาขาที่ 2 ในประเทศไทยจะเปิดตัวที่สยามพารากอน โดยร้านแห่งใหม่นี้ตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมเป็นจุดหมายล่าสุดซึ่งรวมไว้ทั้งของตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ที่มาพร้อมกับสินค้ามากมายบนพื้นที่กว่า 826 ตารางเมตร และมีสินค้าจากทุกคอลเลกชั่นของ H&M HOME เพื่อให้คุณตกแต่งบรรยากาศของบ้านให้ดูโมเดิร์นได้ดั่งใจ

บรรยากาศของร้าน H&M HOME สาขาสยามพารากอน ได้แรงบันดาลใจมาจากโรงแรมบูทีคที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ร้านแห่งนี้มีคาแรกเตอร์และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มาเยือนทุกท่านในการตกแต่งห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ และห้องเด็ก

ไอด้า ลินดาห์ล (Ida Lindahl) ผู้จัดการทั่วไปของ H&M HOME กล่าวว่า "H&M HOME มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ประกาศเปิดตัวร้านแห่งที่สองในประเทศไทย ที่สยามพารากอน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเมืองที่มีสีสันและมีความเป็นสากล เราพร้อมแล้วที่จะเชิญชาวกรุงเทพฯ และลูกค้านานาชาติมาพบกับโลกของ H&M HOME เพื่อสัมผัสดีไซน์ที่ทันสมัย คุณภาพเยี่ยม และราคาจับต้องได้สำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านสู่ร้านของเราในเดือนพฤศจิกายนนี้"

ร้าน H&M HOME แห่งใหม่ที่สยามพารากอนเป็นอาณาจักรแห่งสินค้าตกแต่งบ้านและสินค้าดีไซน์ พร้อมนำเสนอไอเทมสำหรับทุกพื้นที่และทุกสไตล์ ให้คุณสามารถตกแต่งห้องนั่งเล่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ ไฟชนิดต่าง ๆ แจกัน และเทียน หรือสำหรับห้องนอนก็มีผ้าปูเตียงและของใช้อื่น ๆ ให้เลือกมากมาย ส่วนห้องน้ำก็มีให้เลือกทั้งผ้าเช็ดตัวและเสื้อคลุมอาบน้ำ ห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารมีสินค้าหลากหลาย ตั้งแต่ของใช้บนโต๊ะอาหารชิ้นคลาสสิก ผ้าเช็ดปาก แก้วน้ำ ไปจนถึงถาดวางอาหาร ส่วนห้องสำหรับเด็กก็มีสินค้าให้เลือกตั้งแต่วัยแรกเกิด ไม่ว่าจะเป็นของเล่นเด็ก ผ้าปูที่นอน พรม และอุปกรณ์จัดเก็บของดีไซน์น่ารัก รวมถึงยังมีสินค้าสำหรับพื้นที่อื่น ๆ ในบ้านอีกด้วย อีกทั้งยังมีมุมร้านดอกไม้ประจำร้านเพื่อให้คุณได้จัดดอกไม้สดตามฤดูกาลเพื่อสร้างช่อดอกไม้ตามความชอบของคุณอีกด้วย และเพื่อเติมเต็มทุกประสบการณ์ ภายในร้านยังมี D'ARK Cafe ร้านอาหารและสถานที่ชิลล์เอาท์ชื่อดังของกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยเมนูกาแฟที่ใช้เมล็ดคั่วบดเองประจำร้านและขนมแสนอร่อย สร้างบรรยากาศสบาย ๆ ด้วยเสียงผู้คนและเสียงเครื่องเอสเพรสโซตั้งแต่เช้าถึงค่ำ โดยทางร้านจะมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับวันเปิดตัวร้านรอคอยทุกท่านอยู่

สำหรับบริการของทางร้าน ได้แก่ บริการส่งสินค้าถึงบ้าน เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด, บริการปักโมโนแกรมจาก H&M HOME ที่ให้ลูกค้าสามารถปักสินค้าชิ้นโปรดได้, บริการจัดดอกไม้โดยนักจัดดอกไม้จากร้าน Bunchery เพื่อให้ลูกค้าจัดช่อดอกไม้ด้วยดอกไม้สดตามฤดูกาลได้ในสไตล์ที่ต้องการ

ขอต้อนรับสู่บ้านหลังใหม่ที่ H&M HOME สยามพารากอน!

ที่อยู่: สยามพารากอน ชั้น 2, 991 ถนนพระรามที่ 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
พื้นที่ร้าน: 826 ตารางเมตร
เวลาเปิด : วันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ