Element of Life ที่ S-OASIS ชม Pop Character ผ่านลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์สะท้อนพลังทั้ง 4 ธาตุ ผ่านศิลปินสตรีทอาร์ต

ข่าวทั่วไป Thursday December 1, 2022 11:06 —ThaiPR.net

Element of Life ที่ S-OASIS ชม Pop Character ผ่านลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์สะท้อนพลังทั้ง 4 ธาตุ ผ่านศิลปินสตรีทอาร์ต

Element of Life ที่ S-OASIS ชม Pop Character ผ่านลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์สะท้อนพลังทั้ง 4 ธาตุ ผ่านศิลปินสตรีทอาร์ต โชว์ผลงานบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างได้อย่างลงตัว บนพื้นที่สร้างสรรค์แห่งใหม่บนถนนวิภาวดีรังสิต

สิงห์ เอสเตท คิกออฟ S-OASIS ด้วยการจัดนิทรรศการศิลปะ S-OASIS X Street Star Art Space ภายใต้แนวคิด Element of Life เพื่อให้คนทำงานหนุ่มสาว หรือแม้แต่ผู้บริหารระดับสูงได้ผ่อนคลายรื่นรมย์ใจกับงานศิลป์ เติมความสุขในช่วงเวลาสั้นๆ ในระหว่างวัน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและดื่มด่ำกับงานศิลปะ

การจัดแสดงนิทรรศการ ในครั้งนี้ จะเล่าเรื่อง S-OASIS ผ่านงานศิลป์ พูดถึงความอุดมสมบูรณ์บนพื้นที่ป่าสีเขียวขจี มีแม่น้ำไหลผ่าน เห็นการเติบโตเจริญงอกงามของต้นไม้และสิ่งมีชีวิต Oasis (โอเอซิส) จึงเปรียบเสมือนพื้นที่แห่งความชุ่มฉ่ำ และความหวังของนักเดินทาง ที่มีองค์ประกอบของธาตุดิน น้ำ ลม ไฟ ทั้ง 4 (The 4 Elements ) ช่วยสร้างความสมบูรณ์และความแตกต่างให้กับทุกสรรพสิ่ง ดุจดังธาตุ 4 ในองค์ประกอบของร่างกายมนุษย์ ที่รังสรรค์ความแตกต่าง ทั้งด้านอารมณ์ ความรู้สึก รูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ ภาษา เชื้อชาติ หากแต่ยึดโยงทุกคนไว้ด้วยหัวใจที่เหมือนกัน และ ศิลปะ (Art ) คือองค์ประกอบหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มให้ทุกชีวิตมีความหมาย มีสีสัน และผลักดันให้ก้าวเดินต่อไปในทุกๆวัน

นิทรรศการ Element of Life จะแสดงออกถึงตัวตนและสไตล์ของศิลปินทั้ง 14 ท่านที่แตกต่างกัน ออกมาในรูปแบบธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ บอกเล่าผ่าน Pop Character และลายเส้นที่ไม่เหมือนใครและรู้สึกได้ถึงพลังทั้ง 4 ที่แตกต่างอย่างลงตัว จาก 14 ศิลปิน อาทิ Goh M, Pairoj Pichet, StylePor, Haihaitoon, SoulCrazy, SirJorra, Poyd, FWR Style, Mechanome, Wuko, RTRattee, Flowskull, Takkaphaii, iGuyy โดยงานนี้จะจัดแสดงจนถึงวันที่ 25 ธันวาคมนี้

The 4 Elementsศิลปินศิลปิน
ดินStylePorMechanome
น้ำTakkaphaiiRattee
ลมSoul CrazyIGuy
ไฟOronFlowskull

สำหรับอาคารสำนักงานใหม่ S-OASIS ของสิงห์ เอสเตท แห่งนี้ ตัวอาคารถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่การทำงาน และการใช้ชีวิตที่เหมาะกับไลฟสไตล์ของคนในปัจจุบันได้อย่างลงตัวที่สุด ประกอบไปด้วย ร้านค้าชั้นนำ ร้านอาหาร และคาเฟ่สุดฮิป รวมถึง ฟิตเนส และ Wellness clinic โดยตั้งเป้าให้ S-OASIS นี้ เป็นพื้นที่เชื่อมโยงบุคคลากรภายในองค์กร รวมถึงภายนอกองค์กร ให้บุคลากรทุกภาคส่วนเกิดนวัตกรรมแห่งความคิด อันนำไปสู่การพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ