"ยันฮีวิตามินวอเตอร์" ดันแคมเปญ "บิ๊กเซอร์ไพรส์ ส่งท้ายปี 2565 "ลุ้นโชคข้ามปี แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 3 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 1, 2022 13:20 —ThaiPR.net

"ยันฮีวิตามินวอเตอร์" ดันแคมเปญ "บิ๊กเซอร์ไพรส์ ส่งท้ายปี 2565 "ลุ้นโชคข้ามปี แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 3 ล้านบาท ตอกย้ำความสำเร็จ แบรนด์เครื่องดื่มวิตามินอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค

"ยันฮี วิตามิน วอเตอร์" โดย บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด ผู้นำตลาด และเป็นน้ำดื่มวิตามินเจ้าแรกของเมืองไทย ตอกย้ำความสำเร็จกับแบรนด์เครื่องดื่มวิตามินอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค จัดแคมเปญบิ๊กเซอร์ไพรส์ส่งท้ายปี 2565 "ยันฮีวิตามินวอเตอร์ แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย สุขภาพดีทุกพื้นที่ ดื่มแล้วดี มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล" เล่นใหญ่ จัดเต็ม ลุ้นโชคข้ามปี แจกรถยนต์ Honda City 1.0 TURBO S CVT มูลค่า 579,500 บาท พร้อมทองคำหนัก 1 บาท 30 รางวัล และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 3 ล้านบาท

นายแพทย์สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า "ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ เป็นน้ำดื่มผสมวิตามินเจ้าแรก และยังครองตำแหน่งอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค เพราะคุณภาพของสินค้า จึงทำให้ผู้บริโภคเชื่อมั่นและเลือกสินค้าของเรามาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสดี ที่เราจะมอบสิ่งดีดี ตอบแทนแรงสนับสนุนให้แก่ผู้บริโภคทุกท่าน แทนคำขอบคุณร้อยล้านความหมาย ด้วยแคมเปญพิเศษ "ยันฮีวิตามินวอเตอร์ แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย สุขภาพดีทุกพื้นที่ ดื่มแล้วดี มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล" ซึ่งถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ร่วมส่งท้ายปี 2565 กับผู้บริโภคทุกคน โดยกิจกรรมนี้ ถือว่าเป็นกิจกรรมครั้งใหญ่ ที่ยันฮีวิตามินวอเตอร์ จัดเพื่อตอบแทนผู้บริโภค ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนาน จนทำให้ยันฮีวิตามินวอเตอร์ ได้เป็นน้ำวิตามินอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคทั่วไทย ให้ได้ลุ้นโชคข้ามปีกันอีกด้วย

สำหรับแคมเปญ "ยันฮีวิตามินวอเตอร์ แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย สุขภาพดีทุกพื้นที่ ดื่มแล้วดี มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล" ครั้งนี้ ยันฮีวิตามินวอเตอร์ เล่นใหญ่จัดเต็ม ด้วยมูลค่าของรางวัลรวมกว่า 3 ล้านบาท โดยรางวัลใหญ่ คือรถยนต์ Honda City 1.0 TURBO S CVT มูลค่า 579,500 บาท 1 รางวัล พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ มอเตอร์ไซต์ Yamaha Fino จำนวน 10 รางวัล, โทรศัพท์ iPhone 14 Pro Max จำนวน 20 รางวัล ,ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 30 รางวัล และรางวัลสุดท้าย ผู้โชคดีจะได้ดื่มยันฮีวิตามินวอเตอร์ ฟรีตลอดปี จำนวน 10 รางวัล รวมของรางวัลกว่า 71 รางวัล"

นายแพทย์สุพจน์ กล่าวต่อไปว่า "ทุกท่านสามารถร่วมลุ้นได้ง่ายๆ เพียงท่านส่งฉลากเปล่าของ ยันฮีวิตามินวอเตอร์ รสชาติใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นยันฮี วิตามิน B รสเก๊กฮวย, ยันฮี วิตามิน C รสเฉาก๊วย รสสตรอเบอร์รี่ และรสลิ้นจี่, ยันฮี วิตามิน C รสกระชายขาว กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว, ยันฮี น้ำกัญชา และ ยันฮี น้ำดื่มสะอาด จำนวน 10 ชิ้น (ต่อ 1สิทธิ์) พร้อมแนบกระดาษที่ระบุชื่อ-นามสกุล - ที่อยู่ - เบอร์โทรศัพท์ ส่งมาร่วมชิงโชคที่ บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด 454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700 เพียงเท่านี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับโชคใหญ่ได้ง่ายๆ โดยสามารถเริ่มส่งได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 และ จะมีการจับรางวัลในวันที่ 5 เมษายน 2566 และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 7 เมษายน 2566 เราจึงอยากขอเชิญชวนผู้บริโภคมาสะสมฉลากของยันฮีวิตามินวอเตอร์รสชาติใดก็ได้ ให้ครบ 10 ใบ แล้วส่งมาร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีกัน ยิ่งส่งมากก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก"

แคมเปญ "ยันฮีวิตามินวอเตอร์ แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย สุขภาพดีทุกพื้นที่ ดื่มแล้วดี มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล" สามารถติดตามรายละเอียดและการประกาศรายชื่อผู้โชคดีของกิจกรรมนี้ได้ทาง Facebook: ยันฮีวิตามินวอเตอร์ หรือ Line Official Account : @yanheevitaminwater ยันฮีวิตามินวอเตอร์ ยิ่งส่งมากก็ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ