แอลจีคว้ารางวัล 'สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565' ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภททีวี จากนิตยสาร Business+ และมหาวิทยาลัยมหิดล

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 1, 2022 14:11 —ThaiPR.net

แอลจีคว้ารางวัล 'สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565' ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภททีวี จากนิตยสาร Business+ และมหาวิทยาลัยมหิดล

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาดทีวีพรีเมียม คว้ารางวัล 'สุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2565' (Product of the Year Awards 2022) ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า ประเภททีวี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากนิตยสาร Business+ ร่วมกับวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีเกณฑ์การพิจารณาจากบริษัทที่ยึดเอาเป้าหมายการพัฒนานวัตกรรมในสินค้าเพื่อทำให้ชีวิตของลูกค้าดีขึ้นเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งสอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแอลจีในการยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านผ่านการนำเสนอนวัตกรรมทีวีเพื่อชีวิตของผู้บริโภคที่ดียิ่งขึ้น ตามแนวคิด 'นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า' หรือ 'Innovation for a Better Life'

คุณอาภัสรา สังขวิจิตร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "แอลจีมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล 'สุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565' (Product of the Year Awards 2022) จากการยอมรับของสถาบันชั้นนำและผู้บริโภคชาวไทย โดยรางวัลดังกล่าวเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดทีวีพรีเมียมในประเทศไทย ซึ่งแอลจีครองตำแหน่งผู้นำในตลาดพรีเมียมมา 9 ปีซ้อน เป็นผลมาจากการที่เรามุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้ 2 แนวคิดหลักคือ การนำเสนอเทคโนโลยีอันล้ำสมัย และการส่งมอบประสบการณ์รับชมทีวีที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้บริโภคชาวไทย พร้อมไปกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมควบคู่ไปด้วย และเราจะมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเติมเต็มความบันเทิงภายในบ้านอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกยุคสมัยเพื่อให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นตามสโลแกน 'Life's Good' ของเรา"

รางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565 เกิดจากความร่วมมือของนิตยสาร Business+ และวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ที่เล็งเห็นถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปซึ่งทำให้องค์กรธุรกิจต้องคิดค้นนวัตกรรมสินค้าและบริการใหม่ๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง จึงได้จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปีขึ้นเพื่อยกย่องแบรนด์สินค้าและบริการที่สามารถใช้นวัตกรรมเป็นหัวใจหลักในการพัฒนาสินค้าและบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยการตัดสินใช้วิธีการลงคะแนนจากผู้บริโภคผ่านทางสื่อออนไลน์ เพื่อคัดสรรสุดยอดสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยม โดยมี 10 ประเภทสินค้าและบริการ รวม 38 รางวัลที่ได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดสินค้าและบริการแห่งปี 2565

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 02-057-5757


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ