ฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับวันสยาม ในงาน "Siam Smiley(R) Celebration Infinite Happiness" ตื่นตาตื่นใจฉลองครบรอบ 50 ปี ของรอยยิ้มสุดสนุกระดับโลก

ข่าวทั่วไป Friday December 2, 2022 11:41 —ThaiPR.net

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับวันสยาม  ในงาน

เทศกาลแห่งความสุขปีนี้ ประเทศไทยเป็นเดสติเนชั่นที่คนทั่วโลกปักหมุดอีกครั้ง โดยเฉพาะสาวก Smiley(R) สัญลักษณ์หน้ายิ้มสีเหลืองหนึ่งในไอคอนที่ทรงพลังบวกมากที่สุดที่คนทั่วโลกสัมผัสได้และเข้าใจ โดย กลุ่มวันสยาม ที่ผนึกกำลังของ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ได้ร่วมโกลบอลคอลลาบอเรชั่นกับ Smiley(R) จัดงาน"Siam Smiley(R)  Celebration Infinite Happiness" เพื่อมอบความสุขจากรอยยิ้มเติมพื้นที่วันสยาม มอบความสุขแบบข้ามปี วันนี้ - 8 มกราคม 2566

Smiley(R) ถือกำเนิดขึ้นในปี 1972 โดย แฟรงคลิน ลูฟรานี นักหนังสือพิมพ์ชาวฝรั่งเศส ที่มีแนวคิดในการส่งต่อความสุขและพลังบวกให้กับทุกคน จึงได้ออกแบบไอคอนเป็นวงกลมหน้ายิ้มขึ้นมาเพื่อกระตุ้นให้ทุกคนร่วมมอบรอยยิ้มให้แก่กัน ในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของ Smiley(R) จึงได้มีการฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ทั้งการจัดงานและการร่วมจับมือกัยบแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ทั่วโลก ร่วมฉลองกับ Smiley(R) งาน "Siam Smiley(R) Celebration Infinite Happiness" เป็น The one and only largest collaboration in South East Asia หรือ การร่วมคอลลาบอเรชั่นกับสไมล์ลี่ครั้งยิ่งใหญ่แห่งแรกฉลอง 50 ปี แห่งเดียวในเอเชียตะวันออกฉียงใต้ภายหลังจากสถานการณ์โควิด-19 ที่สาวก Smiley(R) ทั่วโลกให้ความสนใจ

วันสยาม ได้เนรมิตพื้นที่ทั่วทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ให้เป็นดินแดนแห่งรอยยิ้ม Siam Smiley ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด กับงานศิลปะเดคคอเรชั่น ที่ตกแต่งพื้นที่โดยรอยยิ้มแก่งความสุขของ Smiley(R)  ในแบบออริจินัล ที่ได้รับการสร้างสรรค์ตามคาแรกเตอร์ของแต่ละศูนย์การค้า ให้ทุกคนเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพ ภาพคลิป ถ่าย Tiktok แบ่งปันความสุขให้กับทุกคนฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยรอยยิ้ม

สยามพารากอน ศูนย์การค้าลักซ์ชูรี่ระดับโลกและศูนย์รวมความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด มอบของขวัญพิเศษด้วยการตกแต่งด้วย Smiley(R)  อย่างงดงามมหัศจรรย์ ทั้งต้นคริสต์มาสและอินสตอลเลชั่นอาร์ทที่ตกแต่งบริเวณ พาร์ค พารากอน และอุโมงค์แห่งรอยยิ้ม Smiley(R) ที่บริเวณคาสเคด ให้ทุกคนสนุกกับการถ่ายภาพแห่งความสุขได้ทั้งครอบครัว

สำหรับ สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งการสร้างแรงบันดาลใจ เนรมิตพื้นที่สยามเซ็นเตอร์ให้เต็มไปด้วยหน้ายิ้มสัญลักษณ์สีเหลืองแห่งความสุข พร้อมพบกับกิจกรรมมากมาย เช็คอินที่แรก Smiley Playground กับบ้านบอลที่เต็มไปด้วยลูกบอลรอยยิ้ม Smiley(R) ขนาดยักษ์ที่ทุกคนจะสามารถเข้ามาเปิดประสบการณ์สร้างความสนุกสร้างรอยยิ้มกลับไป ณ เอเทรี่ยม1 ชั้น G และไฮไลท์ที่ต้องไม่พลาด Smiley Cafe โซนคาเฟ่ที่ครีเอทเมนูเครื่องดื่ม และขนมสุดพิเศษจากร้านขนมชื่อดัง In de Bake เต็มไปด้วยเมนูแสนอร่อยตกแต่งด้วย Smiley(R)   พร้อมพบกับเมนูจากเชฟอิน แห่งเพจ อินกำลังอิน ได้ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์

โอกาสสุดพิเศษนี้ สยามเซ็นเตอร์ ไม่พลาดที่จะนำเสนอสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟในแบบ Absolute Siam กับการร่วมคอลเลาบอเรชั่นกับ Smiley ด้วยคอลเลคชั่นพิเศษ Smiley(R) x Absolute Siam Store inspired by Proxie นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าแบรนด์ต่างๆในสยามเซ็นเตอร์อีกมากมาย อาทิ New Era,  Havaianas, Frank Garcon, iCONiC, Leisure Projects, Baking Soda, Smileyhound by Greyhound เป็นต้น ที่ได้มีโอกาสร่วมคอลลาบอเรชั่นกับ Smiley(R) นำเสนอคอลเลคชั่นสุดพิเศษ นอกจากนี้ ร้าน Me More ไอศครีมเจลาโต้ โฮมเมด ยังร่วมนำแสนอเมนูสุดพิเศษ Smiley Day with Smiley Gelato และ Smiley Day with Happiness Gelato ที่ ร้าน Me More ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

ศุภริศร์ เนตรเขียน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลาราทอเรี่ยม ซึ่งทุกๆ ปี จะนำเสนอต้นคริสต์มาสรักษ์โลก หรือ Eco Christmas Tree เพื่อรณรงค์กระตุ้นจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสภายใต้แนวคิดเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่องกว่า 15 ปี ในปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกับ บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือ GC สร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสรักษ์โลก Circular Living X' Mas Tree 2022 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Siam  Smiley(R) Celebration Infinite Happiness" นำตัวสไมล์ลี่สวมหมวกฉลองเทศกาลแห่งความสุขโดยสร้างสรรค์จากพลาสติกใช้แล้วหลากหลายประเภท อาทิ ขวดน้ำดื่ม, กล่องวัสดุพลาสติก, แก้วพลาสติก, ฝาขวด, แผ่นซีดี, และช้อนส้อมพลาสติก เป็นต้น มาสร้างสรรค์ด้วยไอเดียสุดเก๋ สยามดิสคัฟเวอรี่ ยังมีสินค้าคอลเลคพิเศษที่ร่วมคอลลาบอเรชั่นกับ Smiley อาทิ COMPONENT, ETACHA, Moleskine , OCIIO , เป็นต้น

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยรอยยิ้มกับ ONESIAM ในงาน "Siam Smiley(R) Celebration Infinite Happiness" วันนี้ ถึง 8 มกราคม 2566 ณ ONESIAM ทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook และ แอพพลิเคชั่น ONESIAM