MTW เทรดวันแรกสุดประทับใจ ยืนเหนือจอง 158.68%

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday December 6, 2022 13:04 —ThaiPR.net

พลเอกสิทธิชัย เกียรติไพบูลย์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ คุณกฤตเมธ ตั้งพิชญโพธิวัฒน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณชื่นจิตร ตั้งพิชญโพธิวัฒน์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บมจ.เมคทูวิน โฮลดิ้ง (MTW) คุณสัมฤทธิ์ชัย ตั้งหะรัฐ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาย แอ๊ดไวเซอรี่ จำกัด ที่ปรึกษาทางการเงิน และคุณกิตติพงษ์ เลิศวนางกูร (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซ่า จำกัด ผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญ ร่วมพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์ MTW วันแรกในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) โดยมีคุณแมนพงศ์ เสนาณรงค์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและคุณประพันธ์ เจริญประวัติ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ร่วมแสดงความยินดี ภายหลังหุ้นเปิดตลาดที่ 7.45 บาท เพิ่มขึ้น 4.57 บาท หรือ 158.68% จากราคาไอพีโอ 2.88 บาทต่อหุ้น ในวันนี้ ( 6 ธ.ค.65) ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก