ร้านนายอินทร์ ประกาศรางวัลสุดยอดหนังสือแห่งปี NAIIN READERS' AWARDS 2022

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2022 15:08 —ThaiPR.net

ร้านนายอินทร์ ประกาศรางวัลสุดยอดหนังสือแห่งปี NAIIN READERS' AWARDS 2022

บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสิ่งพิมพ์และสื่อสร้างสรรค์คุณภาพ นำโดยหม่อมหลวง ลือศักดิ์ จักรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด จัดงานประกาศรางวัล NAIIN READERS' AWARDS 2022 ขึ้นเป็นปีที่ 4 เพื่อเป็นการสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับงานเขียนคุณภาพ ให้สร้างสรรค์ผลงานดีๆ ออกมาให้กับนักอ่าน โดยได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักอ่านที่ร่วมส่งคะแนนโหวตมากกว่า 30,000 คะแนนโหวต ผ่านเว็ปไซต์ NAIIN.COM จนได้สุดยอดหนังสือที่ได้รับคะแนนโหวตจากนักอ่านตัวจริง ณ สามย่านมิตรทาวน์ฮอลล์ ชั้น 5 ภายในงานมหกรรมนิยายนานาชาติและมหกรรมนิยายวายระดับชาติ 2022

ความพิเศษของรางวัล Naiin Readers' Awards 2022 ในครั้งนี้ ได้มีการขยายประเภทของ หนังสือเพิ่มขึ้นมาเป็น 9 สาขา เพื่อรองรับหนังสือให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น และรางวัลพิเศษจากการร่วมโหวตโดยทีมงานร้านนายอินทร์สำหรับหนังสือที่มียอดขายดี มีกระแสหน้าร้านอีก 1 สาขา โดยมีหนังสือและสำนักพิมพ์ที่ได้รับรางวัลดังนี้

 • Best Of The Year หนังสือ นิยายไทยแห่งปีอันดับที่ 1 ให้ร้านหนังสือนำทางรัก  ประพันธ์โดย ประชาคม ลุนาชัย สำนักพิมพ์ แพรวสำนักพิมพ์                    
 • Best Of The Year หนังสือ นิยายแปลแห่งปีอันดับที่ 1 ชุด มุมมองนักอ่านพระเจ้า ประพันธ์โดย sing N song  แปลโดย  8 hours  สำนักพิมพ์ Levon                             
 • Best Of The Yea หนังสือ นิยายแปลตะวันตกแห่งปีอันดับที่ 1 เกร็ดตำนานที่จารมิจบแห่งนูเมนอร์ และมิดเดิ้ลเอิร์ธ  ประพันธ์โดย เจ.อาร์.อาร์ โทลคีน  แปลโดย ธิดา จงนิรามัยสถิต  สำนักพิมพ์แพรวเยาวชน                                   
 • Best Of The Year หนังสือ นิยายวายแห่งปีอันดับที่ 1 สวรรค์ประทานพร เล่ม 4  ประพันธ์โดย โม่เซียงถงซีว  แปลโดย  ลาเวนเดอร์  สำนักพิมพ์ SENSE BOOK (เซ้นส์)
 • Best Of The Year หนังสือ HOW TO ไทยแห่งปีอันดับที่ 1  เล่นหุ้นอย่างเจ้าฉบับ คัมภีร์วิถีเซียน  ประพันธ์โดย โชคชัย เกตุแก้ว  สำนักพิมพ์ เช็ก
 • Best Of The Year หนังสือ HOW TO แปลแห่งปีอันดับที่ 1  THINK AGAINคิดแล้ว,คิดอีก  ประพันธ์โดย Adam Grant แปลโดย วิโรจน์ ภัทรทีปกร   สำนักพิมพ์ วีเลิร์น (WeLearn)
 • Best Of The Year หนังสือ มังงะ ไลท์โนเวลแห่งปีอันดับที่ 1  ชุด SPY X FAMILY ประพันธ์โดย Endou Tatsuya  สำนักพิมพ์ Siam Inter Comics
 • Best Of The Year หนังสือ เด็กแห่งปี    อันดับที่ 1  คุณหมอเม่น (ปกแข็ง)  ประพันธ์โดย ฟุคุซาวะ ยูมิโกะ แปลโดย ณิชยา รัก เกียรติงาม  สำนักพิมพ์ SandClock Books
 • Best Of The Year หนังสือ สร้างแรงบันดาลใจแห่งปีอันดับที่ 1  แค่โอบกอดตัวเองให้เป็น   ประพันธ์โดย คิดมาก สำนักพิมพ์  Springbooks
 • รางวัล Most Popular By Naiin Team
  • THINK AGAINคิดแล้ว,คิดอีก ประพันธ์โดย Adam Grant แปลโดย วิโรจน์ ภัทรทีปกร สำนักพิมพ์ วีเลิร์น (WeLearn)
  • The Psychology of Money : จิตวิทยาว่า ประพันธ์โดย Morgan Housel แปลโดย ธนิน รัศมีธรรมชาติ     สำนักพิมพ์ ลีฟ ริช ฟอร์เอฟเวอร์
  • เพราะเป็นวัยรุ่นจึงเจ็บปวด ชื่อผู้แต่ง คิมรันโด ผู้แปล วิทิยา จันทร์พันธ์ Springbooks

  จากความสำเร็จของงานที่เกิดขึ้นในครั้งนี้  นับเป็นการตอกย้ำบทบาทของบริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด ในการเป็นผู้นำในการสร้างและเป็นตัวแทนนำพลังสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่มาใช้ให้เกิดประโยชน์กับสังคม และมั่นใจได้ว่างานประกาศรางวัล Naiin Readers' Awards 2022 นี้ ได้สร้างจุดหมายสำคัญให้เกิดขึ้น ในวงการหนังสือในประเทศไทย และหวังอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างกำลังใจให้กับผู้สร้างสรรค์ผลงานหนังสือและบุคลากรในวงการหนังสือทุกท่าน ให้มีกำลังใจและสร้างสรรค์ผลงานที่ดียิ่งขึ้นในปีต่อๆ ไป

  สามารถติดตามภาพบรรยากาศและกิจกรรมต่างๆ ของร้านนายอินทร์ได้ที่ www.naiin.com


  เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ