"AAI" บริจาคผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงสำหรับแมวและสุนัขแบรนด์มองชู (monchou) ให้มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการฯ

ข่าวทั่วไป Tuesday December 6, 2022 15:35 —ThaiPR.net

นายสมชาย อมรรัตนชัยกุล (กลาง) กรรมการบริษัท เอเชี่ยนซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นางสาววรัญรัชต์ อัสสานุพงศ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงิน บริษัท เอเชี่ยน อะไลอันซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ AAI ได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง "มองชู คำที่มีคุณค่า" ให้กับมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัวญาณสัมปันโน) ภายใต้การจัดกิจกรรมแคมเปญ "ใบเสร็จมองชู มอบคำที่มีคุณค่า" บริจาคผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงสำหรับแมวและสุนัขแบรนด์มองชู (monchou) มูลค่า 230,000 บาท โดยมี นายครรชิต วาพิไล(ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการมูลนิธิและการเงิน เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ AAI ได้จัดกิจกรรมซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ซื้ออาหารแมวและสุนัขแบรนด์มองชู (monchou) ได้มีส่วนร่วมในการบริจาค โดยส่งใบเสร็จการซื้อผลิตภัณฑ์มาที่ Inbox Facebook: monchou ซึ่งทางบริษัทฯ ได้รวบรวมมูลค่าตามใบเสร็จทุกใบที่เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมสมทบทุนเพิ่มเติมจากยอดผู้เข้าร่วม เพื่อให้สัตว์เลี้ยงมีสุขภาพแข็งแรงด้วย "มองชู คำที่มีคุณค่า" ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต เมื่อเร็วๆ นี้