"สิวารมณ์ (SVR)" หุ้นน้องใหม่ IPO จัด Analyst Meeting จ่อระดมทุนใน mai

ข่าวอสังหา Wednesday December 7, 2022 15:42 —ThaiPR.net

นายอรรถปวิทย์ มโนธรรมรักษา (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการ นายรณฤทธิ์ ฐิติสุริยารักษ์ (กลางซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินอาวุโส พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหาร บริษัท สิวารมณ์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ ("SVR") ผู้ประกอบการธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวราบ ภายใต้แนวคิด "Best Smart Living" นายเอกจักร บัวหภักดี (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลบริษัทฯ ให้กับนักวิเคราะห์ ภายในงาน Analyst Meeting เพื่อเตรียมความพร้อมการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ตามแผนการเสนอขายหุ้นสามัญเพิ่มทุน (IPO) จำนวนไม่เกิน 130 ล้านหุ้น คิดเป็น 25.49% ของจำนวนหุ้นที่ออกและเรียกชำระแล้วทั้งหมดภายหลังการเสนอขายหุ้น มูลค่าที่ตราไว้(พาร์) 1.00 บาท เพื่อระดมทุน ไปใช้ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อใช้ในการชำระคืนเงินกู้ระยะสั้น และเป็นเงินทุนหมุนเวียนของบริษัทฯ ในอนาคต ณ สำนักงานใหญ่ บมจ. สิวารมณ์ เรียลเอสเตท