เมซอง แบร์เช่ ปารีส เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Maison Berger Paris x Starck

ข่าวบันเทิง Thursday December 8, 2022 08:38 —ThaiPR.net

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Maison Berger Paris x Starck

เมซอง แบร์เช่ ปารีส เผยโฉมคอลเลคชั่นล่าสุด Maison Berger Paris x Starck ประสบการณ์แห่งกลิ่นสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ ผลงานคอลแลปครั้งสำคัญร่วมกับสุดยอดนักออกแบบ Philippe Starck

ถ้าเอ่ยถึงวงการออกแบบระดับโลก ย่อมไม่มีใครที่ไม่รู้จัก ฟิลิปป์ สตาร์ค (Philippe Starck) เพราะสร้างชื่อด้วยผลงานการออกแบบสิ่งของในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ มีด กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ รวมกว่า 10,000 ชิ้น โดยทุกงานออกแบบสร้างสรรค์ขึ้นบนวิสัยทัศน์ที่ต้องการให้ชิ้นงานมีส่วนช่วยทำให้ชีวิตของผู้คนดีขึ้นและส่งผลกระทบด้านบวกแก่สังคม นอกจากนี้ในปี 2016 สตาร์คยังขยายผลงานสู่การออกแบบน้ำหอมกลิ่นไว้ถึง 3 กลิ่น ได้แก่ Peau de Soie (พอ เดอ ซัว), Peau d' Ailleurs (พอ เดอ อัลลัวส์) และ Peau de Pierre (พอ เดอ ปิแอร์)

นับเป็นโอกาสที่ดีและสั่นสะเทือนวงการออกแบบอีกครั้งเมื่อ ฟิลิปป์ สตาร์ค ได้จับมือกับผู้นำนวัตกรรมเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับโลกแบรนด์ เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ร่วมกันออกแบบเครื่องหอมบ้านหลากหลายรูปแบบ ซึ่งไม่เพียงแต่สะท้อนถึงดีเอ็นเอจาก ฟิลิปป์ สตาร์ค แต่ยังจะช่วยสร้างสีสันและตอกย้ำคุณค่าความเป็นแบรนด์แห่งนวัตกรรมเครื่องหอมบ้านที่ไม่เคยหยุดนิ่งพัฒนาตัวเองเพื่อสร้างความหอม สร้างความสุข และสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ผู้คน

"ผมร่วมงานกับ เมซอง แบร์เช่ ปารีส เพราะผมชื่นชอบบริษัทฝรั่งเศสที่มีความเชี่ยวชาญและสง่างามเหนือกาลเวลา" ฟิลิปป์ สตาร์ค (Philippe Starck) กล่าว

"เมซอง แบร์เช่ ปารีส ยังคงคุณค่าของแบรนด์ด้านแนวคิดการออกแบบจากห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ โดยเภสัชกร Maurice Berger ผู้ประดิษฐ์ตะเกียงน้ำหอมด้วยเครื่องแก้วที่ส่งต่อนวัตกรรมมายาวนานกว่า 120 ปีมาแล้ว ที่ผ่านมาได้มีพัฒนาการทางการออกแบบที่ปรับตามยุคสมัย เข้ากับรสนิยมของลูกค้าที่หลากหลาย มีความเรียบง่าย ทันสมัย จนถึงปัจจุบันมีคอลเลคชันต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งการร่วมงานกันระหว่าง ฟิลิปป์ สตาร์ค และ เมซอง แบร์เช่ ปารีส จะถูกใจแฟนคลับของทั้ง 2 แบรนด์อย่างแน่นอนและมั่นใจว่าลูกค้าทุกคนที่ได้จับจองเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นพิเศษนี้จะได้รับความพึงพอใจจากผลงานออกแบบที่มาพร้อมกับนวัตกรรมเครื่องหอม และกลิ่นหอมสุดพิเศษนี้เช่นกัน" นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบอร์เจอร์ โพรดักส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

คอลเลคชัน Maison Berger Paris x Starck ประกอบไปด้วย

  • ตะเกียงน้ำหอม (Lamp) มาใน 3 สีที่เข้ากับ 3 กลิ่นน้ำหอม ได้แก่ สีชมพู (Peau de Soie) สีเทา (Peau de Pierre) และสีเขียว (Peau d' Ailleurs) มีเอกลักษณ์และสง่างาม ฝาปิดโลหะตกแต่งด้วยลวดลายอิสระ เอกลักษณ์ของคอลเลคชัน ตะเกียงพิมพ์โลโก้ Maison Berger Paris x Starck ในชุดประกอบด้วย ตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชัน Maison Berger Paris x Starck พร้อมน้ำหอม ขนาด 500 มิลลิลิตร กลิ่น Peau de Soie (พอ เดอ ซัว) Peau d' Ailleurs (พอ เดอ อัลลัวส์) และ Peau de Pierre (พอ เดอ ปิแอร์) จำหน่ายในราคา 7,780 บาท
  • ก้านกระจายความหอม (Bouquet) มีฐานโดมแบบออริจินัล ให้ความรู้สึกเหมือน "แก้วภายในแก้ว" และความรู้สึกเบา รูปทรงเพรียวบางชวนให้นึกถึงขวดแก้วในห้องแล็บ วงแหวนโลหะลายออร์แกนิค สัญลักษณ์ของคอลเลคชัน โดมแก้วด้านในพิมพ์โลโก้ Maison Berger Paris x Starck ในชุดประกอบด้วย ก้านกระจายความหอมคอลเลคชัน Maison Berger Paris x Starck พร้อมน้ำหอม ขนาด 400 มิลลิลิตร กลิ่น Peau de Soie (พอ เดอ ซัว) Peau d' Ailleurs (พอ เดอ อัลลัวส์) และ Peau de Pierre (พอ เดอ ปิแอร์)  จำหน่ายในราคา 6,380 บาท
  • เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ (Electric Diffuser) รูปทรงเหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยชั้นขวดแก้วซ้อนกันสองชั้น ด้านนอกเคลือบเงาและด้านในเคลือบฝ้า ตกแต่งด้วยฝาปิดโลหะที่มีลวดลายสวยงาม แก้วด้านในพิมพ์โลโก้ Maison Berger Paris x Starck ในชุดประกอบด้วย เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติคอลเลคชัน Maison Berger Paris x Starck พร้อมน้ำหอม ขนาด 475 มิลลิลิตร กลิ่น Peau de Soie (พอ เดอ ซัว) Peau d' Ailleurs (พอ เดอ อัลลัวส์) และ Peau de Pierre (พอ เดอ ปิแอร์) จำหน่ายในราคา 12,780 บาท
  • น้ำหอมกลิ่น Peau de Soie (พอ เดอ ซัว) ปลุกเร้าความลึกลับของผู้หญิง ยั่วยวนใจจากกลิ่นเชอร์รี่และ

ไวโอเล็ต ผสานกลิ่นอะโรมาติกที่ทันสมัยกลมกลืนไปกับเบสโน้ตกลิ่นไม้และชีเพรอ (Chypre) หอมสดชื่น

  • น้ำหอมกลิ่น Peau de Pierre (พอ เดอ ปิแอร์) เผยความอ่อนโยนของผู้ชาย ผสานกลิ่นฟลอรัลสไปซี่ที่หรูหรา กลิ่นไม้ที่เกือบจะเป็นกลิ่นควัน ผสานกับกลิ่นของแร่จากหิน ค่อย ๆ อ่อนลงเข้าสู่กลิ่นวานิลลา อำพัน ไม้จันทน์ และมัสค์
  • น้ำหอมกลิ่น Peau d' Ailleurs (พอ เดอ อัลลัวส์) กลิ่นหอมที่ยากจะนิยาม พาคุณสำรวจตนเองผ่านความไม่คุ้นเคยและสิ่งที่ซ่อนอยู่ภายใน มีกลิ่นหอมหลักของดอกไม้สีรุ้ง รายล้อมด้วยกลิ่นดินและแร่ธาตุ ตามด้วยกลิ่นมัสค์ และกลิ่นไม้

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ยังคงคุณสมบัติเด่นหัวตะเกียงน้ำหอมทำงานด้วยปฏิกิริยา Dual Action ระบบ Catalytic Burner สิทธิบัตรเฉพาะของแบรนด์ฯ ซึ่งให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ ทุกผลิตภัณฑ์จากเมซอง แบร์เช่ ปารีส ผ่านมาตรฐานการผลิตระดับ ISO 9001 ปี 2015 รวมทั้งตราสัญลักษณ์ EPV ของประเทศฝรั่งเศส

รับส่วนลด 30% เมื่อพรีออเดอร์ ภายในวันที่ 12 ธันวาคม นี้

ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการพรีออเดอร์คอลเลคชัน Maison Berger Paris x Starck ภายในวันที่ 12 ธันวาคม 2565 นี้ เท่านั้น รับส่วนลด 30% และสามารถนำยอดซื้อมาร่วมรายการรับของสมนาคุณได้ (เมื่อมียอดซื้อหลังหักส่วนลด 2,000 บาทขึ้นไป รับถุงผ้า Limited Edition 1 ใบ ยอดซื้อหลังหักส่วนลด 3,500 บาทขึ้นไป รับน้ำหอมเติมตะเกียงกลิ่น Beneath the Christmas Tree ขนาด 500 มิลลิลิตร 1 ขวด ยอดซื้อหลังหักส่วนลด 5,000 บาทขึ้นไป รับน้ำหอมเติมตะเกียงกลิ่น ขนาด 1,000 มิลลิลิตร 1 ขวด เลือกกลิ่นได้)

พบกับคอลเลคชัน Maison Berger Paris x Starck ได้ในทุกช่องทางจำหน่ายออนไลน์ทั้ง  www.maisonbergerthailand.com Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และวางจำหน่ายเฉพาะที่ร้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส  เมกาบางนา ไอคอนสยาม เซ็นทรัลชิดลม และชิค รีพับบลิค สาขารามอินทรา เท่านั้น สอบถามรายละเอียดโปรโมชัน และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่พร้อมให้บริการถึง 10 สาย โทร. 02-672-2088


แท็ก ปารีส   AIS  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ