'ดุสิตธานี' ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลอง ชวนส่งมอบความสุขกับชุดของขวัญจาก 'ดุสิตกูร์เมต์'

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday December 8, 2022 15:17 —ThaiPR.net

ดุสิตกูร์เมต์ ร้านกาแฟ เค้กและขนมอบ ในเครือดุสิตธานี ที่ทุกคนคุ้นเคย พร้อมส่งมอบความสุขผ่านกระเช้าเทศกาลพรีเมี่ยมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน ด้วยการรวมอาหารทั้งคาวและหวานที่ขึ้นชื่อจากเครือดุสิตธานีไว้ด้วยกัน ตั้งแต่ชาหอมกรุ่นไปจนถึงคุกกี้บัตเตอร์ฟลายโฮมเมด ช็อคโกแลต เค้กผลไม้ และอีกหลายรายการ ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาทสุทธิต่อกระเช้า พร้อมกันนี้ ลูกค้ายังสามารถเลือกผลิตภัณฑ์จัดกระเช้าในแบบที่ต้องการเพื่อส่งมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุข

รายการอาหารสำหรับจัดกระเช้า อาทิ ซอสพริกเซี่ยงไฮ้สูตรลับเฉพาะที่ขึ้นชื่อจากห้องอาหารจีน เมย์ฟลาวเวอร์ ของโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ (190 บาท) น้ำผึ้งป่า (330 บาท) คุกกี้คริสต์มาส (340 บาท) สตรอเบอร์รี่เคลือบช็อคโกแลต (320 บาท) เค้กผลไม้ (790 บาท) และกล่องช็อคโกแลตสุดหรูพร้อมตุ๊กตาหมี (550 บาท) รวมถึงชาหอมกรุ่นกลิ่นต่างๆ (กล่องละ 390 บาท)

สำหรับสมาชิกดุสิตโกลด์รอยัลตี้โปรแกรม (Dusit Gold) ได้รับส่วนลด 10% นอกจากนี้ลูกค้าองค์กรที่สั่งซื้อจำนวนมากจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมอีกด้วย

กระเช้าของขวัญจาก "ดุสิตกูร์เมต์" มีจำหน่ายในราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาทสุทธิต่อกระเช้า สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 มกราคม 2566 ที่ร้านดุสิต กูร์เมต์ ณ โรงแรมดุสิต สวีท ราชดำริ กรุงเทพฯ (โทร 02 264 6464) บ้านดุสิตธานี กรุงเทพฯ (โทร 02 200 9009) โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ (โทร 02 721 8400) และโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (โทร 03 252 0009)

ดูรายการเมนูเพิ่มเติมได้ ที่นี่ Festive Hampers