อานตี้ แอนส์ ลุยเปิดสาขาใหม่ สนามบินนานาชาติขอนแก่น พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกและรวดเร็ว "เพรทเซลเบอร์เกอร์"

ข่าวเศรษฐกิจ Friday December 9, 2022 15:53 —ThaiPR.net

อานตี้ แอนส์ ลุยเปิดสาขาใหม่ สนามบินนานาชาติขอนแก่น พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารเช้าเพื่อตอบโจทย์ความสะดวกและรวดเร็ว

อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย บริหารงานโดย บจก. เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (ซีอาร์จี) เดินหน้าขยายสาขาใหม่ล่าสุด เปิดสาขา ณ ท่าอากาศยานนานาชาติขอนแก่น อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 2 เพื่อรองรับลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อยหลากหลาย และ เมนูอาหารเช้า "เพรทเซลเบอร์เกอร์" ตอบโจทย์ความสะดวกและรวดเร็ว

จันทรัตน์ โตวินัส - Head of Brand Auntie Anne's เปิดเผยว่า อานตี้ แอนส์ เปิดตัวสาขาใหม่ล่าสุด ณ ท่าอากาศยานนานาชาติขอนแก่น เพื่อเป็นการต้อนรับกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ และกลุ่มผู้โดยสารภายในประเทศ ขานรับ สัญญาณบวกจากตัวเลขนักท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นตั้งแต่สถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย และด้วยแผนงานหลักในปีนี้ คือการเดินหน้าขยายสาขาธุรกิจร้านอาหารอย่างต่อเนื่อง และครอบคลุมการให้บริการลูกค้าในทุกพื้นที่ของประเทศไทย รวมถึงพื้นที่ที่เป็นศูนย์กลางของการคมนาคมหลัก นอกจากนั้นยังตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่เน้นความรวดเร็ว หลากหลาย ครบครัน และสะดวกในเวลาเดียวกัน โดยเมนูของสาขานี้ ยังคงความหลากหลายทั้งเมนูเพรทเซล และเครื่องดื่ม ที่สำคัญยังมีเมนูอาหารเช้าอย่าง "เพรทเซลเบอร์เกอร์" ที่ตอบโจทย์สำหรับผู้โดยสารที่มองหามื้อเช้า หรือเมนูเติมความสดชื่นให้กับผู้โดยสารทุกท่านก่อนออกเดินทาง และยังเป็นทางเลือกสำหรับอาหารว่าง ที่สามารถทานได้ตลอดทั้งวัน

สำหรับแผนการขยายสาขาของแบรนด์ ในปี 2565 นี้ ตั้งเป้าเปิดสาขาใหม่ทั้งหมดจำนวน 21 สาขา กระจายให้ครอบคลุมพื้นที่ทั้งกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด โดยจะเน้นโลเกชั่นที่หลากหลาย เช่น ศูนย์การค้า, สนามบิน และโรงพยาบาล เป็นต้น คาดว่าสิ้นปีจะมีจำนวนสาขารวมทั้งสิ้น 213 สาขาทั่วประเทศ

อานตี้ แอนส์ สาขาสนามบินนานาชาติขอนแก่น พร้อมเสิร์ฟความอร่อย ตั้งแต่เวลา 06.00น. ถึง 20.30 น. ณ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 2 โทร. 080-061-5964 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage และ Instagram : AuntieAnnesThailand หรือ www.auntieannes.co.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ