CEL Trading เปิดตัวสินค้าใหม่ "ลำโพงบลูทูธไร้สายดีไซน์เรียบหรู" ภายใต้แบรนด์ "WIZZ"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 13, 2022 10:48 —ThaiPR.net

CEL Trading เปิดตัวสินค้าใหม่

บริษัท ซีอีแอล เทรดดิ้ง จำกัด บริษัทธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลายประเภท ผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งอยู่ภายใต้การนำทัพของ ศุภกิตติ์ งามวสุศิริ กรรมการผู้จัดการ โดยตั้งเป้าหมายสำคัญคือการเดินหน้าขยายธุรกิจให้ครอบคลุมทั่วประเทศ และมุ่งมั่นตั้งใจที่จะนำเสนอสินค้าและมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

ศุภกิตติ์ งามวสุศิริ  กรรมการผู้จัดการ ซีอีแอล เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า เดิมทีซีอีแอล เทรดดิ้ง ให้บริการในลักษณะของการจัดหาสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยตรงในช่วงต้น และภายหลังเมื่อดำเนินการมาระยะหนึ่งเราได้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคว่ามีแนวโน้มไปในทิศทางไหน จึงมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจด้วยการก่อตั้งแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง ที่มีการควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตามมาตรฐานทั้งในด้านดีไซน์และการใช้งาน โดยสินค้าแรกที่เปิดตัวคือ ลำโพงซาวด์บาร์ไร้สายดีไซน์เรียบหรูภายใต้แบรนด์ "WIZZ"

"โจทย์สำคัญของเราคือ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใดก็ตามที่เรานำมาสู่ตลาด สินค้านั้นจะต้องมีคุณภาพที่สอดคล้องกับราคาที่เหมาะสม โดยสิ่งที่เป็นจุดแข็งสำคัญของซีอีแอล เทรดดิ้ง คือ เรามีทีมจัดหาสินค้าในประเทศจีนโดยตรงซึ่งเป็นแหล่งผลิตสินค้าระดับโลก เราสามารถจัดสรรการผลิตให้สอดคล้องกับการใช้งานของผู้บริโภคในราคาที่ใครก็สามารถเอื้อมถึง ด้วยคุณภาพที่น่าประทับใจได้"

ด้าน ศุภณัฐ จิตร์สุภาพ  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ ได้เปิดเผยว่า "การที่ตั้งใจเปิดตัวสินค้าแรกของแบรนด์เป็นลำโพงซาวด์บาร์ คืออยากให้เป็นสินค้าที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ที่ผสมผสานอยู่กับคุณได้ในทุกที่ทุกเวลา โดยคำว่า WIZZ นั้นมีที่มามาจากชื่อของคลื่นความถี่เสียงซึ่งสอดคล้องกับตัวสินค้าอย่างลำโพง และที่สำคัญยังมีความสอดคล้องกับสโลแกนหลักของแบรนด์ คือ "Always With You" คือเราพร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณทั้งก่อนและหลังการขาย ยิ่งในส่วนของการบริการหลังการขาย เราเน้นย้ำและให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ถึงแม้สินค้าจะไม่ได้เป็นสินค้าในกลุ่มราคาแพงแต่เราจะดูแลผู้บริโภคทุกคนแบบเต็มที่ที่สุด"

คุณศุภณัฐ จิตร์สุภาพ  ยังกล่าวเสริมอีกว่า "เราตั้งใจนำเสนอลำโพงของแบรนด์ WIZZ ให้ตลาดรู้จักในวงกว้าง เลยทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการทำวิดิโอออนไลน์ที่สื่อถึงสินค้าลำโพงบลูทูธ โดยที่คุณสามารถฟังเพลงโปรดเพลินๆได้ง่ายๆ ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth รองรับทั้งระบบ iOS และ Android ด้วยลำโพง surround มอบเสียงอันทรงพลัง พร้อมเบสที่นักแน่น เสียงคมชัด" ซึ่งสามารถรับชมเรื่องราวสุดแสนอบอุ่นได้ที่  https://www.facebook.com/wizzofficialthailand

สำหรับแบรนด์ WIZZ ในขณะนี้ได้มีช่องทางการจัดจำหน่ายอยู่ทั่วกรุงเทพฯ, ปริมณฑล และหัวเมืองตามต่างจังหวัดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Central Group, Power Buy, makro, เมกาโฮม, โฮมโปร, อมร อิเล็คโทรนิคส์ เป็นต้น ในอนาคตได้วางแผนขยายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย และจะมีการแสดงดิสเพลย์สโตร์ของแบรนด์ในพื้นที่ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มาสัมผัสกับสินค้าทุกรูปแบบได้อย่างเต็มที่


แท็ก บลูทูธ   ลำโพง  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ