คณะผู้บริหารเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ให้การต้อนรับผู้แทนจากกระทรวงเกษตร ป่าไม้และประมง ประเทศญี่ปุ่น ผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย เจโทร และ ผู้บริหารดองกิ

ข่าวทั่วไป Tuesday December 13, 2022 13:20 —ThaiPR.net

นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) (ที่ 6 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหารระดับสูงให้การต้อนรับ นายยาสุชิ ยามะกุจิ (Yasushi Yamaguchi) รองอธิบดีสนับสนุนการส่งออก สำนักการส่งออกและการต่างประเทศ กระทรวงเกษตร ป่าไม้และประมง ประเทศญี่ปุ่น (ที่ 7 จากซ้าย) นางฮิโรโกะ มัตสึโอะ (Hiroko Matsuo) เลขานุการเอกและรับผิดชอบดูแลกิจกรรมความร่วมมือด้านเกษตรระหว่างประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่น ประจำประเทศไทย (ที่ 10 จากซ้าย) นายฮิโรกิ ทานิกุจิ (Hiroki Taniguchi) ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเกษตร เจโทร กรุงเทพฯ (ที่ 11 จากซ้าย) นายโคตะ ทามากิ (Kota Tamaki) ประธาน บริษัท ดองกิ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 8 จากซ้าย) และคณะ ในโอกาสเยี่ยมร้านดอง ดอง ดองกิ สาขาศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์