เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท ชวนนักช้อปมางาน FN FAIR 2022 (FLY NOW)

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday December 14, 2022 09:57 —ThaiPR.net

บริษัท เอฟเอ็น แฟคตอรี่ เอ๊าท์เลท จำกัด (มหาชน) หรือ FN OUTLET (FLY NOW) นำโดย "คุณธรรมศักดิ์ จิตติมาพร" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร / รักษาการประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินและบัญชี ชวนนักช้อปร่วมงานใหญ่ส่งท้ายปีเสือ กับงาน "FN FAIR 2022" ลดสนั่นตึก 25 ปี HAPPINESS BEYOND จัดมหกรรมของขวัญ FN FAIR 2022 ความสุขที่มากกว่าคำขอบคุณ จัดเต็มความคุ้มค่าชนิดที่ไม่เคยมีมาก่อน ระหว่างวันที่ 15 - 18 ธันวาคมนี้ ณ FN Building พระราม 9 (ตึกกระจก) โดยครั้งนี้ถือเป็นการคัมแบ็คสุดยิ่งใหญ่และเป็นการกลับมาอีกครั้งในรอบ 3 ปีของงานแฟร์ที่ทุกคนรอคอย ช้อปฟิน กินกันแบบชิลๆ รวมทั้งสินค้าโปรโมชั่นพิเศษ และร้านอาหาร ครบ จบ ในที่เดียว

ในงานยังมีโปรโมชั่นพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็ม ช้อปปิ้งสินค้าเริ่มต้นที่ 25 บาท และลดสูงสุดถึง 90% กิจกรรมสินค้านาทีทองสลับกันมาจัดโปรโมชั่นคุ้มๆ และคุ้มในคุ้มกับเสื้อผ้า ซื้อ 5 แถม 2 ทั้งนี้นักช้อปยังจะได้พบกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย อาทิ adidas, Puma, FLYNOW, FILA, Under armour, Sabina, Wacal Casio และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติม https://www.facebook.com/FN.Factory.Outlet หรือโทร 02-300-4951 ทุกวันทำการ