โรงพยาบาลวิมุต จัดงาน "ViMUT Health Expo" เอาใจคนรักสุขภาพ ชวนคนไทยรีไทร์ความอ่อนล้า พร้อมสตาร์ทปีหน้าด้วยสุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Wednesday December 14, 2022 16:13 —ThaiPR.net

โรงพยาบาลวิมุต จัดงาน

ขนทัพแพ็กเกตตรวจสุขภาพราคาคุ้มค่า มอบบริการด้านสุขภาพ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) พร้อมเวิร์กช็อป และเวทีเสวนาให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพ ในวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 ที่ รพ. วิมุต

โรงพยาบาลวิมุต: อีกระดับของการรักษาด้วยความใส่ใจ เตรียมจัดงานด้านสุขภาพ ViMUT Health Expo ที่ รพ. วิมุต ในวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นในธีม "New Year's Resolution: รีไทร์ความอ่อนล้า สตาร์ทปีหน้าด้วยสุขภาพดี" หวังเสริมสร้างความรู้ด้านการดูแลสุขภาพให้คนไทยปลอดภัยห่างไกลโรค โดยผู้ร่วมงานสามารถรับการตรวจสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเข้าฟังเวิร์กช็อปให้ความรู้ดี ๆ แบบฟรีตลอดทั้งงาน เพื่อแทนความห่วงใยและช่วยคนไทยได้สตาร์ทปีใหม่ด้วยสุขภาพที่ดี ท่ามกลางโลกใหม่ยุคโควิด-19 ที่ทุกคนต้องหันมาสร้างภูมิต้านทานให้แข็งแรง

ภายในงาน ViMUT Health Expo รพ. วิมุต ยังมีการออกบูธนำเสนอแพ็กเกจตรวจสุขภาพและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจการตรวจสุขภาพตามช่วงวัย การตรวจคัดกรองเบาหวาน การตรวจสุขภาพหัวใจ ออฟฟิศซินโดรมและอื่น ๆ พร้อมให้บริการตรวจสุขภาพพื้นฐานฟรีแก่ผู้เข้าร่วมงาน ได้แก่ การตรวจวัดมวลไขมันในร่างกายด้วยเครื่อง Inbody การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดปลายนิ้ว และการประเมินสุขภาพเท้า

นอกจากนี้ รพ. วิมุต ยังชวนคนไทยมาเรียนรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของตนเองและคนรอบข้างผ่านเวิร์กช็อปหลากหลายหัวข้อ อาทิ การทำอาหารเพื่อสุขภาพ การใช้ศิลปะบำบัด รวมไปถึงการเปิดเวทีพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์เฉพาะทางของ รพ. วิมุต อาทิ ศูนย์เบาหวานและต่อมไร้ท่อ ศูนย์สุขภาพใจ ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟู ศูนย์สมองและระบบประสาท

รพ. วิมุตชวนคนไทยหันมารักสุขภาพ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตเพื่อสร้างสุขภาพที่ดีรับปีใหม่ พร้อมพบแพทย์และตรวจสุขภาพให้รู้เท่าทันร่างกายภายในงาน ViMUT Health Expo พบกันบริเวณชั้น 1 รพ. วิมุต ในวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 บอกเลยว่า รพ. วิมุต จัดกิจกรรมดี ๆ อัดแน่นขนาดนี้ คนรักสุขภาพต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ