นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา "เก่งเกินต้านคว้า 2 รางวัล"

ข่าวทั่วไป Thursday December 15, 2022 15:30 —ThaiPR.net

นักศึกษาวิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา

วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา สถาบันอุดมศึกษาเอกชนชั้นนำทางด้านธุรกิจบริการในเครือโรงแรมดุสิตธานี โดยนักศึกษาสาขาการจัดการโรงแรม คว้า?2?รางวัล ได้แก่?รางวัลชนะเลิศอับดับ?1?และ?รางวัลรองชนะเลิศอันดับ?2??จากการแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม (THM Fair)?ครั้งที่ 9?ซึ่งเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะความสามารถและเพิ่มศักยภาพทางการศึกษา บูรณาการองค์ความรู้ เพื่อนำไปใช้ในการสร้างสรรค์ผลงาน และการนำไปใช้ในการทำงานจริง โดยกำหนดการแข่งขันทั้งหมด?8?รายการ มีทีมนักศึกษาจำนวนกว่า?30?ทีมจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน โดยรูปแบบของการแข่งขันเป็น?Virtual Tourism and Hotel Contests (Online) จัดขึ้นโดย คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อเร็ว ๆ นี้??

วิทยาลัยดุสิตธานี พัทยา ส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน?3?รายการ ผลการแข่งขันสามารถคว้า?2?รางวัล ดังนี้????

การแข่งขันด้านการพัฒนาบุคลิกภาพในหัวข้อ "Service personality for tourism celebrations of life?บุคลิกภาพในการบริการสำหรับยุคแห่งการท่องเที่ยว สุขใจ ไชโย"?ได้รับรางวัลชนะเลิศอับดับที่?1?เหรียญทอง (ประเภททีม)??

นางสาวสกาวใจ วงษ์สุวรรณ??
นายเปมรินทร์ คัมภิรานนท์??
นางสาวภาณรินทร์ เดชเมือง??
นางสาวพิสชา ดิสวัสดิ์ ? ???

การแข่งขันทักษะการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (English Public Speaking)?ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ?2?เหรียญทองแดง?

นางสาววิภาดา ยอดพรมแว่น??

ดูแลควบคุมการฝึกซ้อม 

อาจารย์อมราวดี ไชยโย อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม??

วิทยาลัยให้การสนับสนุนและส่งเสริมนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันในด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการประกอบอาหาร ขนมหวาน การจัดดอกไม้ การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมีผลงานการแข่งขันที่ผ่านมามากมายหลายรายการ วิทยาลัยดุสิตธานี "สร้างอาชีพด้วยมืออาชีพ" และจะเป็นก้าวแรกของการเริ่มต้นเพื่อพัฒนาไปสู่การเป็นมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จกับตำแหน่งงานในอนาคต 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสำนักประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02 361 7811 - 3  อีเมล pr.pr@dtc.ac.th หรือที่เว็บไซต์ www.dtc.ac.th          


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ