ลุ้นโชคข้ามปี กับ "ยันฮีวิตามินวอเตอร์ แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย" แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย กว่า 3 ล้านบาท

ข่าวทั่วไป Tuesday December 20, 2022 13:15 —ThaiPR.net

ลุ้นโชคข้ามปี กับ

"ยันฮีวิตามินวอเตอร์" พร้อมตอกย้ำความสำเร็จกับแบรนด์เครื่องดื่มวิตามินอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคและผู้นำตลาดน้ำดื่มวิตามินเจ้าแรกของเมืองไทย จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ แจกโชคครั้งใหญ่ ส่งท้ายปี2565 กับแคมเปญพิเศษ "ยันฮีวิตามินวอเตอร์ แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย สุขภาพดีทุกพื้นที่ ดื่มแล้วดี มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล" เล่นใหญ่ จัดเต็ม ลุ้นโชคข้ามปี อาทิ รถยนต์ Honda City 1.0 TURBO S CVT มูลค่า 579,500 บาท 1 รางวัล พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ มอเตอร์ไซต์ Yamaha Fino จำนวน 10 รางวัล, โทรศัพท์ iPhone 14 Pro Max จำนวน 20 รางวัล ,ทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 30 รางวัล และรางวัลสุดท้าย ผู้โชคดีจะได้ดื่มยันฮีวิตามินวอเตอร์ ฟรีตลอดปี จำนวน 10 รางวัล รวมของรางวัลกว่า 71 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้นกว่า 3 ล้านบาท

เพียงส่งฉลากเปล่าของ ยันฮีวิตามินวอเตอร์ รสชาติใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นยันฮี วิตามิน B วอเตอร์ รสเก๊กฮวย, ยันฮี วิตามิน C วอเตอร์ รสเฉาก๊วย รสสตรอเบอร์รี่ และรสลิ้นจี่, ยันฮี วิตามิน C วอเตอร์ รสกระชายขาว กลิ่นน้ำผึ้งมะนาว, ยันฮี น้ำกัญชา และ ยันฮี น้ำดื่มสะอาด จำนวน 10 ชิ้น (ต่อ 1สิทธิ์) พร้อมแนบกระดาษ ระบุชื่อ-นามสกุล - ที่อยู่ - เบอร์โทรศัพท์ ส่งมาร่วมชิงโชคที่ บริษัท ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ จำกัด 454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700 ก็มีสิทธิ์รอลุ้นรับโชคใหญ่ได้ง่ายๆ ที่บ้าน

เริ่มส่งชิ้นส่วนได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 จับรางวัลในวันที่ 5 เมษายน 2566 และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 7 เมษายน 2566

ห้ามพลาด "ยันฮีวิตามินวอเตอร์ แจกหนัก จัดเต็มทั่วไทย สุขภาพดีทุกพื้นที่ ดื่มแล้วดี มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล" สามารถติดตามรายละเอียดและการประกาศรายชื่อผู้โชคดีของกิจกรรมนี้ได้ทาง Facebook: ยันฮีวิตามินวอเตอร์ หรือ Line Official Account : @yanheevitaminwater รีบด่วน ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ผู้โชคดีอาจเป็นคุณ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ