TM พบนักลงทุนส่งซิกผลงาน Q4 ทำนิวไฮ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday December 21, 2022 09:53 —ThaiPR.net

นางสุนทรี จรรโลงบุตร (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นางสาวปรางฉาย จรรโลงบุตร (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายบัญชีและการเงิน บมจ.เทคโนเมดิคัล (TM) นำเสนอข้อมูลบริษัทฯ ภายในงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน (Opportunity Day) โชว์ศักยภาพการดำเนินธุรกิจตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ พร้อมส่งสัญญาณผลงานไตรมาส 4/2565 เติบโตอย่างโดดเด่น จากความต้องการใช้สินค้าอุปกรณ์สิ้นเปลือง และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ยังมีเพิ่มขึ้น ประกอบกับกลุ่มโรงพยาบาลภาครัฐ ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ของบริษัทได้มีการสั่งซื้อสินค้าตามการเบิกการใช้จ่ายของปีงบประมาณปี 2566 ส่งผลให้ทั้งรายคาดว่ารายได้รวมของบริษัทอยู่ที่ระดับ 650 ล้านบาท ล่าสุดได้มีการเปิดให้บริการ "The Parents Nursing Home" เป็นที่เรียบร้อยโดยตั้งเป้ารายได้ในปีแรก 30-40 ล้านบาท ซึ่งทยอยรับรู้ในปี 2566 และคาดว่าจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างโรงพยาบาลได้ในช่วงปีหน้า และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2567 เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ บมจ.เทคโนเมดิคัล เมื่อเร็วๆ นี้