ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปี 2566 ชวนนักช้อปร่วมงาน CIMB THAI Presents Zaap On Sale รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 300 บาท

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday December 22, 2022 14:08 —ThaiPR.net

นายตัน คีท จิน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจรายย่อย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปี 2566 ชวนนักช้อปร่วมงาน CIMB THAI BANK Presents Zaap On Sale รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 300 บาท เมื่อสแกนคิวอาร์โค้ด หรือโอนเงินผ่านแอป CIMB THAI Digital Banking ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทยเท่านั้น ระหว่าง วันที่ 24-25 ธันวาคม 2565 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

สำหรับกิจกรรมนี้ มีร้านค้าชื่อดังร่วม 350 ร้าน จากการคัดสรรโดย Zaap On Sale ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาร่วมแคมแปญ นอกจากนั้นเมื่อลูกค้ายังสามารถร่วมสนุกรับสิทธิ์ถ่ายรูปที่โฟโต้บูธและรับถุงผ้าฟรี โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.cimbthai.com/th/personal/promotions/latest-promotions/zaap_on_sale.html และสามารถสมัครใช้แอปพลิชัน CIMB THAI Digital Banking ได้ที่ https://www.cimbthaionlinecampaign.com/lp/asgxy