เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทย ร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จย่า มอบเงินสนับสนุนนิทรรศการ "คิดถึง…สมเด็จย่า ครั้งที่ 25 และ 50 ปี มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ"

ข่าวทั่วไป Monday December 26, 2022 10:47 —ThaiPR.net

คุณปณต สิริวัฒนภักดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนการจัดนิทรรศการ "คิดถึง?สมเด็จย่า ครั้งที่ 25 และ 50 ปี มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ" จำนวน 1,000,000 บาท โดยมีท่านผู้หญิงบุตรี วีระไวทยะ ประธานคณะกรรมการมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้รับมอบ พร้อมด้วย คุณธนพล ศิริธนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ คุณดลพร รุจิรวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรและสื่อสารการตลาด มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมรับมอบ

สำหรับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ ก่อตั้งขึ้นตามพระราชปณิธานของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีโดยน้อมนำแนวพระราชดำริมาใช้ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีแก่คนไทย ควบคู่ไปกับการพัฒนาเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมอย่างบูรณาการ การสนับสนุนมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ในครั้งนี้เป็นความมุ่งมั่นของกลุ่มบริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ที่ต้องการสร้างความยั่งยืนต่อโลก ผู้คน และสังคม ซึ่งสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของบริษัทฯ ที่ต้องการส่งมอบประสบการณ์ที่เสริมสร้างแรงบันดาลใจ และพัฒนาสังคมที่ทุกคนสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างยั่งยืน (Inspiring experiences, creating places for good.)