เอพี ไทยแลนด์ คว้ารางวัล MOST INNOVATIVE BRAND 2022 สุดยอดองค์กรสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ไทย

ข่าวอสังหา Monday December 26, 2022 11:40 —ThaiPR.net

บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศ ภายใต้คำมั่นสัญญา "ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้" เข้ารับมอบรางวัล "องค์กรสร้างสรรค์นวัตกรรมดีเด่น ประจำปี 2565" (MOST INNOVATIVE BRAND AWARD 2022) จากงานประกาศรางวัลสุดยอด ผู้นำนวัตกรรมและเทรนด์แห่งปี - Future Trends Awards 2022 ดำเนินการคัดเลือกและตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และผู้นำด้านการวิเคราะห์แนวหน้าของเมืองไทย กับความโดดเด่นจากผลงาน "เพราะฉันคือ?ฉัน #IamPower" โครงการเพื่อสังคมที่เอพีให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพ "คน" อย่างต่อเนื่อง ปลุกพลังในตัวบัณฑิตและเยาวชน ผู้พิการทั่วประเทศ มอบโอกาสในการเข้าถึง และมุ่งสร้างทักษะแห่งอนาคตที่ใช้งานได้จริง สะท้อนความเป็นต้นแบบองค์กรนวัตกรรมแห่งอนาคต ที่พร้อมปลดล็อกทุกข้อจำกัด ส่งต่อพลังบวก ไม่หยุดที่จะเรียนรู้ เติบโตไปข้างหน้ากับพันธกิจ EMPOWER LIVING ทุกคนในสังคมไทย ให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง พร้อมสนับสนุนให้ทุกคนได้มีชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ไปด้วยกัน โดยมีนายพัชร ชยาสิริ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส AP Design Lab เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลจากนายธนโชติ วิสุทธิสมาน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้ง Future Trends ณ งานประกาศรางวัล Future Trends Awards 2022 กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้

"เอพี ไทยแลนด์ - ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้"