“ ต๊ะ ” สุดปลื้ม “ ทางช้างเผือก ” สะท้อนสังคม มีสาระ ให้แง่คิด ครบรส

ข่าวบันเทิง Wednesday April 9, 2008 13:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3
พลิกบทมาเล่นร้ายเป็นครั้งแรกกับหนุ่ม “ต๊ะ วิษฐ์ ทิพโกมุท ” ในละคร “ ทางช้างเผือก ” ที่เจ้านั้นเป็นปลื้มมาก ๆ เพราะว่าเป็นละครแนวสะท้อนสังคม ซึ่งมีสาระให้แง่คิดกับคนดูหลาย ๆ คนซึ่งเรื่องนี้ “ ต๊ะ” ต้องมารับบทเป็น วรัณ เด็กกำพร้าที่ขาด ความอบอุ่นจากแม่ เกลียดชังแม่และคอยจ้องจะทำร้าย ทั้งตบตี ข่มขืนผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาในชีวิต
โดย ต๊ะ เผยว่า ” ผมชอบน่ะครับ กับบทที่เป็นแบบนี้ ผมรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่สะท้อนให้เห็นว่า สังคมปัจจุบันนี้เป็นอย่างไร ผมเล่นเป็นเด็กมีปัญหา เก็บกด พูดง่าย ๆ มันไม่ดีเลย แต่เมื่อถึงเวลาที่เขารู้ว่าสิ่งไม่ดีคืออะไร เขาสามารถเปลี่ยนและแก้ไขตัวเองได้ เพราะว่ามีคนให้กำลังใจ ให้ความรักกับเขา เพราะที่ผ่านมาตั้งแต่แรกเขาไม่เคยรู้เลยว่ามีคนรักเขา มันทำให้เด็ก ๆ น้อง ๆ ได้เห็นว่าอะไรดี อะไรไม่ดี กับสิ่งที่เขากำลังอยู่ในปัจจุบัน และก็คงจะได้เป็นคติสอนให้กับทุก ๆ ที่มีปัญหาอยู่ตอนนี้ อาจจะสอนอะไรกับเขาได้บ้าง ” ต๊ะ กล่าว
เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร หนุ่ม ต๊ะ จะสามารถเล่นบทร้ายได้แค่ไหน และเปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนดีได้ หรือไม่ ติดตามชม “ ทางช้างเผือก ” ได้ทุกวัน จันทร์ — อังคาร เวลา 20.30 — 22.30 น. ทางช่อง 3


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ