Star Hunter Entertainment จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์! ส่งซิงเกิลพิเศษ 'เธอคือของขวัญ' (Best Gift) "บาส-คิมม่อน-คอปเตอร์-ดุล-มอส-แบงค์" นำทีมศิลปินนักแสดง มอบความสุขส่งท้ายปี

ข่าวบันเทิง Wednesday December 28, 2022 14:22 —ThaiPR.net

สมใจแฟนๆ เมื่อ ค่าย Star Hunter Entertainment (สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์! ช่วงเทศกาลแห่งความสุขปลายปี โดย 2 ผู้บริหาร "โอ๋ Star Hunter" หรือ "โอ๋ - ยชญ กรณ์หิรัญ" ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ "เฟิร์ส - ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ส่งซิงเกิลพิเศษ 'เธอคือของขวัญ' (Best Gift) "เพราะพวกคุณคือของขวัญที่แสนพิเศษ" ขอส่งมอบของขวัญสุดพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณทุกความรัก และการสนับสนุนที่มอบให้กับพวกเราเสมอมา ด้วยการจัดทัพนักแสดงในสังกัด อาทิ 3 หนุ่ม #BKC บาส - สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี พร้อมด้วย พระเอกมาดเท่ ดุล ร่มจำปา, 2 คู่จิ้น มาแรง มอส - ภาณุวัฒน์ โสประดิษฐ์ และ แบงค์ - มณฑป เหมตาล จาก #มังกรกินใหญ่, #StarHunterNewGen ฟลุค - วชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์, ฟง - บวร คงแนวดี, เจเจ - รัฐศาสตร์ บุตรวงศ์, นิวตั้น - ไวยากรณ์ วงค์ขาแก้ว, ปอมีน - ปรมีนทร์ นะรมรัมย์ และ ศิลปินกลุ่มของค่าย จาก 5 หนุ่ม ELEMENT แบงก์ - บัส - ทอระ - โบนัส - กาด พร้อมด้วย เกิร์ลกรุป 12 สาว COSMOS ปิ่น - อะตอม - แพรวา - นุ่น - ซีน - อะตอม - เจนนี่ - ลูกแก้ว - แพม - ส้ม - บัว - อันดา ที่เทคิวพร้อมใจมาถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพื่อทอดซิงเกิลพิเศษ 'เธอคือของขวัญ' (Best Gift) เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่คอยซัพพอร์ต และในปี 2566 เตรียมพบกับความบันเทิงที่ทางค่าย Star Hunter Entertainment จะผลิต คอนเทนต์ดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามตลอดทั้งปี รับประกันความฟินทุกโปรเจกต์

Special Single : เธอคือของขวัญ [Best Gift] | Star Hunter Artists

สามารถติดตามข่าวสารและอัพเดตความเคลื่อนไหวต่างๆ ของศิลปินดารานักแสดงค่าย Star Hunter Entertainment ได้ผ่านทาง IG : @starhunter_entertainment ; Facebook Fanpage : https://web.facebook.com/starhunterstudio/ ; Twitter : @starhunter_ent