พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ดูแลทุกชีวิตให้ความปลอดภัยแบบมืออาชีพ

ข่าวอสังหา Wednesday January 4, 2023 11:49 —ThaiPR.net

พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ดูแลทุกชีวิตให้ความปลอดภัยแบบมืออาชีพ

นาวสาวนฤมล อาภรณ์ธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารอาคารที่พักอาศัย บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (คนที่ 5 จากทางซ้าย) นำทีมพนักงานทีมนิติบุคคลทุกส่วน ตั้งแต่ฝ่ายจัดการ เจ้าหน้าที่รปภ แม่บ้าน คนสวน เพื่อเข้ารับการอบรมความรู้ในโครงการ Alarm Center กู้ชีวิตฟื้นคืนชีพ นำความรู้สู่ประชาชนร่วมกับโรงพยาบาลพญาไท 2  ซึ่งโครงการนี้เน้นให้ความรู้พื้นฐานการช่วยเหลือชีวิตและการปฐมพยาบาลอย่างถูกวิธี จากทีมแพทย์ พยาบาลที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญจากโรงพยาบาลพญาไท 2 ด้วยพลัสฯ เล็งเห็นความสำคัญในการดูแลความปลอดภัยในชีวิตของผู้พักอาศัยในทุกโครงการ จึงได้ส่งพนักงานเข้าร่วมอบรมในโครงการนี้ ในปีที่ผ่านมามีโครงการที่เข้าร่วมการอบรมแล้ว 37 โครงการ  จำนวน 16 ครั้ง สำหรับในครั้งนี้มีโครงการที่เข้าร่วมอบรม ได้แก่ โครงการบุราสิริ, สราญสิริ, นาราสิริ, สิริเพลส รังสิต 2 เป็นต้น ณ โครงการ สิริเพลส รังสิต  เมื่อเร็วๆนี้

"เหตุการณ์ไม่คาดคิดมักเกิดขึ้นได้ทุกวัน ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกสถานที่ และในฐานะของผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยที่ดูแลลูกบ้านมากกว่า 80,000 ครัวเรือน หากเกิดขึ้นเหตุการณ์ฉุกเฉินกับลูกบ้านที่พลัสฯ ดูแล การมีพื้นฐาน และรู้หลักในการช่วยเหลืออย่างถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญที่สุด พลัสฯ จึงเตรียมความพร้อมให้กับทุกโครงการ และจะยังคงเดินหน้าให้ความรู้กับพนักงานเรื่องความปลอดภัยในอนาคตอย่างต่อเนื่อง"นาวสาวนฤมล กล่าว

ในโอกาสนี้พลัสฯ ขอขอบคุณลูกบ้านมากกว่า 300 โครงการ ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการบริหารจัดการโครงการที่พักอาศัยคอนโด-บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม เชื่อมั่นว่าด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปี พร้อมส่งมอบงานบริการคุณภาพ ที่ครอบคลุมทุกมิติในการใช้ชีวิต พร้อมมุ่งมั่นในส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้พักอาศัย ผู้ที่สนใจบริการสามารถดูข้อมูลได้ทาง https://www.plus.co.th/service/living-management หรือโทร. 02-688-7555


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ